Đặt cược

Hà Thảo Minh Thứ hai, 24/12/2018 15:45 (GMT+7)

Xem lại tập 100 Gạo nếp gạo tẻ full

Gạo nếp gạo tẻ tập 100: Hân buông xuôi nhường quyền nuôi con dù Kiệt hứa hẹn giúp đỡ tận tình, Hương đau khổ khi nghe tin Tường chỉ có 50% hi vọng sống.

Gạo nếp gạo tẻ tập 100: Hân từ bỏ quyền nuôi con, cuộc chiến Hân Kiệt Phúc càng căng thẳng

Dù đã thức tỉnh và hối hận thực sự từ trong thâm tâm nhưng Hân vẫn là một người mẹ chưa tròn vai khi không thể nào chăm lo cho con cái đầy đủ. Ở bên cô, các con chỉ có thể đón nhận một cuộc sống tằn tiện, giật gấu vá vai, chưa kể, cô còn khiến bố mẹ mình thêm chật vật, vất vả vì phải ngược xuôi kiếm tiền lo cho cháu ngoại.

Cầm những đồng tiền bố đi dạy thêm tăng ca triền miên kiếm được để phụ mình có thêm đồng ra đồng vào cho Gấu đang nằm viện, Hân chua xót ứa nước mắt. Văng vẳng bên tai cô là câu nói nửa hăm dọa nửa ẩn ý của Phúc ở buổi hẹn lần trước: “chẳng nhẽ cô muốn bố mẹ mình lớn tuổi rồi mà vẫn phải còng lưng ra nuôi con cháu?”. Câu nói trách móc của bà nội khi thấy cô cầm tiền ông Vương đưa cho khiến Hân càng thêm lo lắng và muốn vứt bỏ tất cả.

Xem lại tập 100 Gạo nếp gạo tẻ full

Phải chờ Kiệt tới, bé Gấu mới có thể ra viện vì Hân không đủ tiền đóng viện phí cho bé

Xem lại tập 100 Gạo nếp gạo tẻ full

Gánh nặng cơm áo gạo tiền càng bủa vây khi cô muốn đưa Gấu ra viện và liên tục bị y tá vào nhắc khéo nhưng không đủ tiền thanh toán viện phí và phải ngồi chờ Kiệt tới. Vào giây phút nghe Kiệt nói “để anh đi đóng viện phí cho con” và cả lời khẳng định của Phúc “tôi sẽ chăm lo cho 2 con của cô như con ruột của mình”, Hân thực sự thấy bản thân chưa sẵn sàng làm mẹ đúng nghĩa cho con mình.

Chính vì thế, sau khi đưa con trai ra ngoài, đứng trước cổng bệnh viện, Hân đã ngậm ngùi trao Gấu lại cho bố trong nước mắt. Hân đã thực sự nếm trải đủ đắng cay ngọt bùi và mong mỏi Kiệt sẽ cùng Phúc chăm sóc, lo lắng cho hai con trai chung của mình nên người. Hân dặn dò chồng cũ rằng: “anh chăm sóc con cho tốt” và chạy về nhà đón con cả qua đưa tới nhà anh đúng như lời Phúc nói.

Về nhà, khi không có hai con, Hân ôm quần áo của Gấu khóc thút thít vì nhớ, cô ôm túi quần áo của hai con, lặng người nhớ đến não ruột. Trong lúc đó, chú Quang luôn âm thầm ở bên, động viên và chăm sóc Hân. Bà nội Hân cũng thương cháu chắt, phải trốn vào phòng khóc trộm. Trái lại, bà Mai vẫn quay ra dằn vặt, hỏi vặn Hân, tại sao cô lại quyết định dại dột, vì bà luôn cho rằng, hai đứa cháu ngoại chính là cầu nối để vợ chồng Hân Kiệt quay lại với nhau.

Xem lại tập 100 Gạo nếp gạo tẻ full

Tức giận, bà Mai lao đến nhà Kiệt đòi cháu, sỉ vả Phúc là người cướp chồng, cướp con, chia cắt mẹ con vợ chồng người ta. Phúc mạnh miệng phản bác lại rằng, Hân biết mình có khả năng đi tù nên mới giao con cho Kiệt và đóng cửa nhà lại. Nhưng đáng tiếc, khi giằng co đóng cửa, Phúc lỡ tay đẩy bà Mai ngã xuống đất phải nhập viện. Gặp nhau trong viện Hân sững người khi biết mẹ mình bị rạn xương chậu, phải chăm sóc đặc biệt, có người túc trực. 

Bà Mai liên tục la hét to tiếng với y tá đòi về nhà và buột miệng tiết lộ việc Phúc đã dọa rằng Hân sẽ lại phải vào tù. Kiệt đến bệnh viện, chứng kiến cảnh Hân vạch mặt Phúc và thách thức Phúc không bao giờ được động vào gia đình của cô, nếu không Hân sẽ không nhịn nữa. Kiệt đứng giữa hai người phụ nữ, mệt mỏi và chỉ dám nói rằng, nếu Phúc tin anh, cô đã không làm vậy. 

Xem lại tập 100 Gạo nếp gạo tẻ full

Chính việc bà Mai bị ngã lại càng khiến mối quan hệ giằng kéo giữa Hân Kiệt và Phúc thêm căng thẳng, tình yêu của Kiệt và Phúc càng chao đảo

Xem lại tập 100 Gạo nếp gạo tẻ full

Minh an ủi và động viên chị hết lòng, nhưng Hân vẫn đầy nước mắt. Sau đó ông Vương và hai con gái cùng đưa vợ về nhà, nghỉ ngơi tĩnh dưỡng 1 tháng theo chỉ định của bác sĩ. Bà Mai suy sụp nặng nề, đau cả thể chất lẫn tinh thần. Mẹ chồng bà Mai đau đớn thốt lên rằng "tại sao tai họa lại giáng vào nhà mình", không khí gia đình lặng xuống, thậm chí bà Mai còn gở miệng nói rằng "mình muốn tận hưởng cảm giác nằm liệt giường, được chồng đút cháo". Để con dâu đỡ buồn, bà Đào trêu rằng, mình đang lo cho cả gia đình, không có người nấu cơm chứ không lo cho bà Mai. 

Chưa hết hận thù với Phúc, bà Mai nhờ chồng con lấy hộ mình cây bút để viết đơn kiện cô cho hả giận. Hân dập tắt ý định dùng việc bà bị rạn xương chậu để gán ghép mình và Kiệt, dọa rằng sẽ bỏ nhà đi nếu bà làm vậy nhưng bà Mai vẫn kiên trì nộp đơn kiệt Phúc để hành hạ và níu kéo Kiệt. Bất lực với mẹ, Hân không thể nào nói chuyện tiếp và bỏ ra ngoài, khiến Minh phải nằn nì mẹ. Bà Mai đau đớn khó chịu vô cùng vì ở nhà không có ai chăm mình, ông Vương đi làm thêm kiếm tiền, Hương đi công tác, chỉ còn mỗi mình cô út ở lại bầu bạn. 

Xem lại tập 100 Gạo nếp gạo tẻ full

Trong khi đó, Kiệt phải nhờ em gái đến chăm hai cháu, và lo liệu cho 2 con mình về quê cùng em gái. Khi Kiệt đến thăm cô và mẹ vợ cũ. Kiệt có gặng hỏi Hân xem nội dung cuộc nói chuyện giữa cô và Phúc nhưng Hân chỉ lảng tránh và nói nhẹ đi để Phúc bớt ăn năn và giảm đi nỗi lo của Kiệt. Nỗi tủi hổ vẫn găm chặt trong lòng Hân nên khi Kiệt tìm đến nhà, hứa hẹn sẽ giúp đỡ cô làm lại cuộc đời.

Trước lời đề nghị này, Hân đã từ chối vì không muốn Kiệt phải khổ sở thêm nữa vì mình nhưng Kiệt vẫn nhiệt tình động viên, khẳng định và nhẹ nhàng chào từ biệt cô và chú Quang với lí lẽ "ai cũng có quyền làm lại cuộc đời, sửa sai".  Lại một lần nữa chú Quang đã tình cờ nghe được. Thương cháu, chú Quang cũng hùn vào, nói Hân hãy mạnh dạn thử làm lại tất cả từ đầu. 

Xem lại tập 100 Gạo nếp gạo tẻ full

Kiệt hẹn Phúc ra ngoài nói chuyện, anh thuyết phục cô đến xin lỗi bà Mai để làm dịu không khí căng thẳng này. Nhưng Phúc làm găng lên, nói rằng, chỉ cần Kiệt làm chứng mình không đẩy bà Mai là được. Kiệt buồn bã nói ra rằng, Phúc đã thay đổi quá nhiều. Cô gào lên nói rằng, vì cô đã quá mệt mỏi vì Kiệt quay lại không biết vì trách nhiệm với con và không thể dứt khoát với vợ cũ. 

Trong một diễn biến khác, vợ chồng chú Quang giận nhau vì Quang tự mình đưa tiền tiết kiệm cho anh trai giúp đỡ gia đình. Vợ Quang giận chồng vì anh nghĩ cô quá nhỏ mọn sẽ không đồng ý nếu hỏi trước và bỏ nhà ra đi. Hóa ra, cô bỏ về nhà mẹ đẻ - nhà bà Linh. Khi Quang tới tìm, bà Linh đuổi con rể quầy quậy và lỡ lời nói "con tôi nó đi với thằng nào làm sao tôi biết được" càng khiến Quang như ngồi trên đống lửa. 

Sáng hôm sau, dọn hàng bún đậu ra bán, Quang chờ cả buổi mà không có khách. Tình cờ có người quen tới, Quang mới biết rằng, quán mình đang dính phốt. Hóa ra có người quay được cảnh chú Quang làm rơi đồ ăn xuống đất nhưng vẫn cố tình đưa cho khách... ăn nên mọi người xúm vào tẩy chay. Quang rối trí không biết nên làm thế nào mới phải...

Gạo nếp gạo tẻ tập 100 Hương phát điên lên vì không được ở bên Tường

Xem lại tập 100 Gạo nếp gạo tẻ full

Hương đã chấp nhận đưa hai con về cho Công để có thể dành trọn thời gian ở bên Tường. Cô thậm chí đã chuẩn bị sẵn sàng cho một đám cưới nhỏ để Tường không bị lẻ loi và làm tròn vai người vợ ở bên anh. Thế nhưng Tường lại bí mật ra đi, sang Mỹ chữa bệnh. Mọi chuyện sẽ không đáng nói nếu Hường nghe được những lời chia sẻ của Phúc: “người bệnh sẽ có khả năng chết trong cả phẫu thuật, tỉ lệ thành công chỉ là 50/50”.

Hương đến nhà tìm Tường, đang mong ngóng anh ở cổng thì Tường về, ôm chầm lấy Hương từ phía sau, cảm xúc ùa vệ, hạnh phúc và ấm áp vô cùng. Tường đưa Hương đi chơi trên núi, cả hai tận hưởng quãng thời gian ngọt ngào bên nhau khi anh quay về nhà. Nói chuyện riêng xong, cả hai quay về nhà nói chuyện với mẹ Tường. 

Quan trọng nhất là cả hai thống nhất được rằng, Hương sẽ cùng đi với anh và mang cả hai bé Bi Bo đi, thủ tục xuất ngoại cho hai bé sẽ do mẹ của Tường đảm nhận. Tường cũng trông mong rằng, sau này, Hương sẽ năng liên lạc với mẹ mình để bà khuây khỏa nỗi nhớ con trai. Cả hai luôn cam kết với nhau là sẽ trọn lòng yêu thương, vui vẻ, chia sẻ ngọt bùi. Sáng hôm sau tỉnh dậy ở nhà Kiệt, Hương Tường vui vẻ nói chuyện và đút thức ăn cho nhau. 

Xem lại tập 100 Gạo nếp gạo tẻ full

 Tập 101 Gạo nếp gạo tẻ sẽ phát sóng lúc 20h tối thứ Ba (25/12) trên HTV2 và trên app VIEON. Mời quý độc giả chú ý đón xem!

>>>>>>>>> Xem trực tiếp tập 101 Gạo nếp gạo tẻ <<<<<<<<<  

Có thể bạn quan tâm

Nhận định, soi kèo HIFK vs Ilves, 22h00 ngày 28/9

Nhận định, soi kèo HIFK vs Ilves, 22h00 ngày 28/9 giải VĐQG Phần Lan. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất

Nhận định, soi kèo Nữ Ajax vs Nữ Arsenal, 00h00 ngày 29/9

Nhận định, soi kèo Nữ Ajax vs Nữ Arsenal, 00h00 ngày 29/9. Giải Cúp C1 nữ châu Âu. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Nữ Ajax đối đầu Nữ Arsenal từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo Puntarenas vs Guadalupe, 8h00 ngày 29/9

Nhận định, soi kèo Puntarenas vs Guadalupe, 8h00 ngày 29/9 giải VDQG Costa Rica. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất

Nhận định, soi kèo Internacional vs Bragantino, 07h45 ngày 29/9

Nhận định, soi kèo Internacional vs Bragantino, 07h45 ngày 29/9. Giải VĐQG Brazil. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Internacional đối đầu Bragantino từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo Ural vs Torpedo, 19h00 ngày 28/9

Nhận định, soi kèo Ural vs Torpedo, 19h00 ngày 28/9 cúp quốc gia Nga. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất.

Nhận định, soi kèo Kunshan vs Heilongjiang Ice, 18h30 ngày 28/9

Nhận định, soi kèo Kunshan vs Heilongjiang Ice, 18h30 ngày 28/9. Giải Hạng 2 Trung Quốc. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Kunshan đối đầu Heilongjiang Ice từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo Mariehamn vs AC Oulu, 22h30 ngày 28/9

Nhận định, soi kèo Mariehamn vs AC Oulu, 22h30 ngày 28/9. Giải VĐQG Phần Lan. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Mariehamn đối đầu AC Oulu từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo Công An Nhân Dân vs Phù Đổng, 16h30 ngày 28/9

Nhận định, soi kèo Công An Nhân Dân vs Phù Đổng, 16h30 ngày 28/9 giải V-League 2. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất

Nhận định soi kèo Dorados Sinaloa vs Leones Negros, 9h05 ngày 29/9

Nhận định soi kèo Dorados Sinaloa vs Leones Negros, 9h05 ngày 29/9 - Giải hạng 2 Mexico. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Dorados Sinaloa đối đầu với Leones Negros từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo Qingdao Manatee vs Beijing BSU, 14h30 ngày 28/9

Nhận định, soi kèo Qingdao Manatee vs Beijing BSU, 14h30 ngày 28/9 giải Hạng nhất Trung Quốc. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất

Nhận định, soi kèo Sacramento vs Phoenix Rising, 9h05 ngày 29/9

Nhận định, soi kèo Sacramento vs Phoenix Rising, 9h00 ngày 29/9 giải USL Division 2. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất

Nhận định, soi kèo Atlético Mineiro vs Palmeiras, 7h45 ngày 29/9

Nhận định, soi kèo Atlético Mineiro vs Palmeiras, 7h45 ngày 29/9 giải VĐQG Brazil. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất

Nhận định, soi kèo Nữ Real Madrid vs Nữ Rosenborg, 1h00 ngày 29/9

Nhận định, soi kèo Nữ Real Madrid vs Nữ Rosenborg, 1h00 ngày 29/9 cúp C1 nữ châu Âu. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất.

Nhận định soi kèo SJK vs KuPS, 22h ngày 28/9

Nhận định soi kèo SJK vs KuPS, 22h ngày 28/9 - Giải VĐQG Phần Lan. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận SJK đối đầu với KuPS từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo Nữ Juventus vs nữ Køge, 1h30 ngày 29/9

Nhận định soi kèo Nữ Juventus vs nữ Køge, 1h30 ngày 29/9 - 2022-2023 UEFA Women Information. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Nữ Juventus đối đầu với nữ Køge từ các chuyên gia hàng đầu.

Thưởng lần đầu lên tới

28.888.000 vnđ

Đặt cược

Tặng 20% lần nạp đầu tiên

lên đến 9.999.999 vnđ

Đặt cược Giới thiệu

Nạp lần đầu

Tặng ngay +130%

Đặt cược Giới thiệu

Thưởng nạp đầu 168%

Đăng ký + 4TRIEU4

Đặt cược Giới thiệu

Thưởng Thể Thao 150%

lên đến 6,8 củ

Đặt cược Giới thiệu
#
CLB
Trận
+/-
Điểm
1
Arsenal
7
10
18
2
Manchester City
7
17
17
3
Tottenham Hotspur
7
11
17
4
Brighton Hove Albion
6
6
13
5
Manchester United
6
0
12
6
Fulham
7
1
11
7
Chelsea
6
-1
10
8
Liverpool
6
9
9
9
Brentford
7
3
9
10
Newcastle United
7
1
8
11
Leeds United
6
0
8
12
Bournemouth AFC
7
-13
8
13
Everton
7
-1
7
14
Southampton
7
-4
7
15
Aston Villa
7
-4
7
16
Crystal Palace
6
-2
6
17
Wolves
7
-4
6
18
West Ham United
7
-6
4
19
Nottingham Forest
7
-11
4
20
Leicester City
7
-12
1