Đặt cược

Bảo Ngọc Thứ bảy, 22/12/2018 01:50 (GMT+7)

Xem online Cung đường tội lỗi tập 44 Full: Quân và Lan Khanh 'ngả bài' hạ bệ ông Hòa

Xem nội dung tập 44 Cung đường tội lỗi trọn bộ trực tiếp trên VTV3 lúc 14h ngày 23/12: Lan Khanh hỗ trợ Quân hạ bệ ông Hòa.

Cung đường tội lỗi tập 44, Lan Khanh dần trở thành trợ thủ đắc lực của Quân. Vì tình yêu, cô chấp nhận "phản bội" chính cha của mình. Cô đã giúp Quân tìm toàn bộ tài liệu về các phi vụ thi công phạm pháp của công ty H.T trong suốt thời gian qua. Vì vậy, ông Hòa đứng trước nguy cơ phải ra vành móng ngựa. Tuy rất vui mừng khi nắm trong tay bằng chứng quan trọng và có thể sớm lật đổ ông Hòa nhưng Quân cảm thấy hơi áy náy trong lòng vì sợ rằng cha con ông Hòa sẽ không thể nhìn mặt nhau nữa. Nhưng đối với Lan Khanh chuyện đó không còn quan trọng nữa, giờ đây đối với cô niềm hạnh phúc nhất đó chính là thấy Quân được hạnh phúc và cô sẵn sàng làm mọi việc vì anh. 

Có được trong tay tài liệu này, Quân như cá gặp nước và sẵn sàng hành động. Quân đến gặp thẳng ông Hòa để hăm dọa ông ta và nói rằng sẽ đưa mọi chuyện ra ánh sáng. Những tài liệu này ngoài Lan Khanh ra thì không ai khác có thể biết, ông Hòa vô cùng tức giận vì đã 'nuôi ong tay áo', không sớm biết rằng Lan Khanh sẵn sàng vì tình mà dám "phản bội" ông ta. Ông Hòa đã tìm gặp và cho Lan Khanh một cái tát đau điếng, rồi trách móc cô ta đã quên ân tình khi xưa khi chính ông ta là người đã đưa cô ra khỏi chốn đầu đường xó chợ. Nhưng đáp lại, Lan Khanh cho rằng cô cảm thấy rất sung sướng khi mình có thể sớm thoát khỏi "vòng kim cô" mà ông Hòa ép mình mang và có thể sống thoải mái vui vẻ mà không cần dựa vào nét mặt của ông ta mà sống nữa. 

Ở diễn biến khác, Quân đã gặp Minh Châu và thừa nhận rằng mình vẫn còn rất yêu cô và Quân chỉ lợi dụng Lan Khanh để chống lại ông Hòa. Nghe những lời tâm sự của Quân, Minh Châu không còn giận anh nữa nhưng cũng không muốn quay lại với Quân. Cô vô cùng thương cảm cho Lan Khanh bởi khi chia tay Quân, cô vẫn có thể sống thanh thản, hạnh phúc và dần quên đi quá khứ, còn Lan Khanh vì Quân mà hi sinh tất cả, Lan Khanh không còn gì trong tay nữa. Vậy nên khi Lan Khanh biết Quân chỉ lợi dụng cô ấy, cô ấy sẽ hoàn toàn sụp đổ, sẽ biến yêu thành hận và cả đời về sau sẽ chỉ sống trong đau khổ mà thôi. 

Nghe những lời Minh Châu nói, Quân cảm thấy rất có lỗi với Minh Châu và cả Lan Khanh. Trước tình cảm và sự hi sinh mà Lan Khanh dành cho mình, Quân không thể nói dứt khoát mọi chuyện với cô nhưng trong lòng lại luôn mong muốn sớm được quay về với Minh Châu, vì vậy Quân vô cùng day dứt, boăn khoăn trong lòng. Quân vô tình đã đẩy mình vào một mối tình tay ba đầy khó khăn. Vì không thể nói sự thật với Lan Khanh, Quân vẫn đi chọn váy cưới với cô nhưng tâm trí lại ở một nới khác. 

Liệu Quân có thể giải quyết êm đềm mối quan hệ với Lan Khanh để sớm quay về bên Minh Châu? 

Mời quý vị đón xem Cung đường tội lỗi tập 44 lúc 14h Chủ Nhật ngày 23/12 trên VTV3!

>>>>Xem Cung đường tội lỗi tập 44<<<<

>>>> Link xem lại Full Cung đường tội lỗi tập 43 trên VTV Giải trí <<<<

Ở tập mới nhất Cung đường tội lỗi, Quân chính thức gặp Minh Châu để nói lời chia tay. Trước sự ngỡ ngàng và đau khổ của Minh Châu, Quân lạnh lùng nói hai người không hợp nhau, và nên chia tay sớm để chấm dứt sự mệt mỏi.

Minh Châu gặng hỏi lý do, và có phải do Quân đã có người mới là Lan Khanh, anh chỉ úp mở nói điều đó không còn quan trọng. Minh Châu đau khổ nói 'Em biết rồi' và lặng lẽ ra về. Cô không hề biết toàn bộ cuộc nói chuyện đã bị một người đàn ông lạ mặt nghe hết, Quân đã nhận ra điều đó.

Xem online Cung đường tội lỗi tập 44 Full: Quân và Lan Khanh ngả bài hạ bệ ông Hòa

Tin Quân chia tay Minh Châu sớm đến tai Tèo, và anh nổi cơn tam bành tìm gặp Quân nói chuyện phải trái. Tèo đánh Quân một trận nhừ tử vì đã khiến Minh Châu tổn thương, và vì cả anh, khi Quân dám đến với Lan Khanh - người trong mộng bấy lâu nay của Tèo.

Chuyện tình giữa Quân - Lan Khanh nhận được nhiều sự hoài nghi của tất cả mọi người. Ngay khi Lan Khanh được dẫn về ra mắt, bà Yến kịch liệt phản đối và cảnh báo Quân rằng Lan Khanh chính là con gái của ông Hòa - kẻ tử thù của bố anh. Ngay cả ông Hòa cũng ngờ vực mối quan hệ giữa Quân và con gái nuôi của mình.

Có thể bạn quan tâm

Nhận định soi kèo Almeria vs Real Madrid, 3h ngày 15/8

Nhận định soi kèo Almeria vs Real Madrid, 3h ngày 15/8 - Giải VĐQG Tây Ban Nha. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Almeria đối đầu với Real Madrid từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo Tianjin vs Changchun Yatai, 19h ngày 15/8

Nhận định soi kèo Tianjin vs Changchun Yatai, 19h ngày 15/8 - Giải VĐQG Trung Quốc. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Tianjin đối đầu với Changchun Yatai từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo Marítimo vs Chaves, 21h30 ngày 15/8

Nhận định, soi kèo Marítimo vs Chaves, 21h30 ngày 15/8 giải VĐQG Bồ Đào Nha. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất.

Nhận định soi kèo Tigres UANL vs Santos Laguna, 7h05 ngày 15/8

Nhận định soi kèo Tigres UANL vs Santos Laguna, 7h05 ngày 15/8 - Giải VĐQG Mexico. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Tigres UANL đối đầu với Santos Laguna từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo Quevilly vs Saint-Etienne, 1h45 ngày 16/8

Nhận định, soi kèo Quevilly vs Saint-Etienne, 1h45 ngày 16/8 giải hạng nhì Pháp. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất.

Soi kèo bóng đá Tây Ban Nha hôm nay 15/8: Oviedo vs Andorra

Soi kèo bóng đá Tây Ban Nha hôm nay 15/8. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Oviedo vs Andorra từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo Häcken vs Mjällby, 0h00 ngày 16/8

Nhận định, soi kèo Häcken vs Mjällby, 0h00 ngày 16/8 giải VĐQG Thụy Điển. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất.

Soi kèo phạt góc Tianjin vs Changchun Yatai, 19h ngày 15/8

Soi kèo phạt góc Tianjin vs Changchun Yatai, 19h ngày 15/8 - Giải VĐQG Trung Quốc. Phân tích tỷ lệ tài xỉu phạt góc trận Tianjin vs Changchun Yatai hôm nay chính xác nhất.

Soi kèo hiệp 1 Soi kèo hiệp 1 Tianjin vs Changchun Yatai, 19h ngày 15/8

Soi kèo hiệp 1 Soi kèo hiệp 1 Tianjin vs Changchun Yatai, 19h ngày 15/8 - Giải VĐQG Trung Quốc. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất

Nhận định soi kèo Deportivo Cali vs Deportivo Pasto, 8h10 ngày 15/8

Nhận định soi kèo Deportivo Cali vs Deportivo Pasto, 8h10 ngày 15/8 - Giải VĐQG Colombia. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Deportivo Cali đối đầu với Deportivo Pasto từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo Sydney vs Western United, 11h ngày 14/8

Nhận định soi kèo Sydney vs Western United, 11h ngày 14/8 - 2022-2023 Australia FFA Cup. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Sydney đối đầu với Western United từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo Juventus vs Sassuolo, 1h45 ngày 16/8

Nhận định, soi kèo Juventus vs Sassuolo, 1h45 ngày 16/8 giải VĐQG Italia. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất.

Nhận định, soi kèo Kasımpaşa vs Fenerbahce, 1h45 ngày 16/8

Nhận định, soi kèo Kasımpaşa vs Fenerbahce, 1h45 ngày 16/8 giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất.

Thưởng lần đầu lên tới

28.888.000 vnđ

Đặt cược

Thưởng 100% Lần Nạp Đầu

Đặt cược Giới thiệu

Thưởng 100% Lần Nạp Đầu

Đặt cược Giới thiệu

Đăng ký thưởng đến 25tr

Đặt cược Giới thiệu

HOÀN TRẢ KHÔNG GIỚI HẠN 1.25%- EVENT ĐUA TOP SIÊU HẤP DẪN

Đặt cược Giới thiệu
#
CLB
Trận
+/-
Điểm
1
Manchester City
2
6
6
2
Arsenal
2
4
6
3
Brentford
2
4
4
4
Tottenham Hotspur
2
3
4
5
Newcastle United
2
2
4
6
Leeds United
2
1
4
7
Chelsea
2
1
4
8
Brighton Hove Albion
2
1
4
9
Aston Villa
2
-1
3
10
Nottingham Forest
2
-1
3
11
Bournemouth AFC
2
-2
3
12
Fulham
2
0
2
13
Liverpool
1
0
1
14
Wolves
2
-1
1
15
Leicester City
2
-2
1
16
Southampton
2
-3
1
17
Everton
2
-2
0
18
Crystal Palace
1
-2
0
19
West Ham United
2
-3
0
20
Manchester United
2
-5
0