Đặt cược

Bảo Ngọc Thứ tư, 09/01/2019 10:43 (GMT+7)

Xem Full Gạo nếp gạo tẻ tập 108 HTV2: Công quyết tìm hiểu thực hư cái chết của Tường

Xem trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ trên kênh HTV2: Thông tin về lịch phát sóng HTV2 ngày hôm nay Thứ Tư 9/1 với tâm điểm là phim Gạo nếp gạo tẻ tập 108.

Gạo nếp gạo tẻ tập 108: Tường chưa chết, chính thức trở về nhưng với một thân phận mới 

Trên đường đi thăm Hân ở bệnh viện, Hương đã nhìn thấy một bóng dáng rất giống Tường. Cô đã yêu cầu dừng xe lại và đuổi theo người đó nhưng không kịp. Đến bệnh viện, Hương vô cùng thất thần. Thấy biểu hiện của chị lạ, Hân đã hỏi Hương có chuyện gì vậy, Hương cho biết cô đã nhìn thấy và nghe thấy giọng nói của Tường. Hân vô cùng bất ngờ trước những lời Hương nói, cô cho rằng Hương có lẽ vì đã quá nhớ Tường nên mới nhìn nhầm. 

Ở diễn biến khác, sau khi bàn bạc công chuyện với cô luật sư xinh đẹp, Hương đã tiễn cô ta đi về thì bắt gặp một người rất giống Tường. Cô vô cùng vui mừng đã chạy đến ôm chầm anh ta. Thế nhưng anh ta vô cùng bất ngờ trước thái độ của Hương và cho biết họ có quen biết nhau hay sao. Câu nói này khiến Hương vô cùng choáng váng và đã bất tỉnh. 

Sau chuyện này, anh ta đã gặp gỡ Hương để nói chuyện. Hóa ra, anh ta tên là Huy Hoàng, là em trai sinh đôi của Tường. Anh ta cũng cho biết Tường năm đó lên cơn đau tim và đã được vào bệnh viện thậm chí là sang Mỹ để cứu chữa nhưng không may anh đã không qua khỏi. Ngoài ra, Hoàng cũng cho biết, mẹ của anh vì quá sốc trước sự ra đi của Tường nên đã không đến gặp mẹ con Hương chứ không phải bà tuyệt tình với 2 mẹ con. Sau đó, anh ta đã đến bên con của Tường và trao cho cô bé một cái ôm vô cùng ấm áp, có một thứ tình cảm gì đó vô cùng thân thuộc, không hề xa lạ.

Bên cạnh đó, Hương vô tình chứng kiếnn được màn cầu hôn của Huy Hoàng dành cho Minh Anh. Bao nhiêu kỉ niệm ngày xưa bỗng chốc hiện về, người trước mắt cô rất giống Tường nhưng không phải là anh, người đã từng cầu hôn đã ra đi thực sự rồi. Cô vô cùng đau khổ và không thể ngừng khóc khi nhớ đến Tường, nhớ đến quá khứ đau thương giữa hai người. Công đã luôn ở bên cô để an ủi, vỗ về Hương. 

Gạo nếp gạo tẻ tập 108: Công quyết tâm điều tra thân phận thực sự của Huy Hoàng

Xem Full Gạo nếp gạo tẻ tập 108 HTV2: Công quyết tìm hiểu thực hư cái chết của Tường

Gia đình Huy Hoàng bất ngờ đến trạng trại của Công để nghỉ dưỡng. Sự xuất hiện của một người quá giống Tường khiến anh vô cùng nghi ngờ. Anh đã tìm mọi cách để chứng mình Huy Hoàng chính là Tường. Công đã chủ động đổ phân bón lên người Huy Hoàng khiến anh ta phải cởi áo. Vết sẹo ở ngực anh ta rất giống một người vừa mới phẫu thuật tim.

Để chắc hơn, Huy Hoàng chính là Tường, Công đã cho người theo dõi Huy Hoàng. Thế nhưng không may bị phát hiện và mẹ của Tường đã đến gặp Công. Công đã cho biết chắc chắn Huy Hoàng là Tường. Đáp lại chỉ là thái độ thờ ơ của bà ta, bà ta liên tục phủ nhận thậm chí còn đe dọa Công. Bà ta cho biết Huy Hoàng chính là Huy Hoàng, còn Tường đã ra đi từ 3 năm trước rồi, nếu Công còn tiếp tục làm những việc vô bổ như vậy, đừng trách bà ta phải ra tay. 

Trước thái độ của bà khiến Công càng chắc chắn rằng Tường vẫn chưa chết, Huy Hoàng chính là Tường. Mặc dù rất muốn nói cho Hương sự thật nhưng nghĩ đến quãng thời gian 3 năm qua, trước nỗ lực của mình, Hương đang dần thay đổi thái độ với anh, vì vậy Công rất sợ hãi Tường sẽ cướp Hương. Công đã hôn và tỏ tình với Hương, anh cho biết anh muốn được chăm sóc cô một phần vì Hương đang mắc bệnh phải uống thuốc an thần, một phần vì anh rất yêu Hương. Nhưng đáp lại chỉ là thái độ hờ hững của Hương. 

Sau khi suy nghĩ kĩ, Công biết dù mình có cố gắng như thế nào đi nữa vẫn không thể thay thế được hình bóng của Tường trong tim Hương. Vì vậy, Công đã nói toàn bộ sự thật với Hương. Hương vô cùng sốc, cô đã đến gặp mẹ của Tường để nói rõ mọi chuyện. 

Gạo nếp gạo tẻ tập 108: Kiệt quay trở về bên Hân 

Xem Full Gạo nếp gạo tẻ tập 108 HTV2: Công quyết tìm hiểu thực hư cái chết của Tường

Tên Hùng đã âm thầm ám sát Kiệt, rất may Hân đã kịp thời phát hiện và đánh hắn. Nhưng sau đó, hắn vẫn tiếp tục đứng dậy và hãm hại Kiệt, Hân đã lấy thân cứu Kiệt nhưng lại bị trọng thương. Chứng kiến Hân vì mình mà bị thương rất nặng, vì vậy tâm trạng của Kiệt vô cùng hoang mang. Trên đường đi đến bệnh viện, anh rất lo sợ và lo lắng cho sức khỏe của Hân và liên tục gọi tên cô. Kiệt đã túc trực ở bên ngoài phòng cấp cứu cho đến khi sức khỏe của Hân ổn định. Ngoài ra, Kiệt còn âm thầm cùng Hương chăm sóc chu đáo cho Hân.  

Khi tỉnh dậy, thấy Kiệt ở bên cạnh mình, Hân vô cùng tủi khổ và tự trách bản thân mình tại sao ngày xưa lại quá dại dột khi trao tình cảm của mình cho một tên ác nhân như Hùng. Cô đã thừa nhận với Kiệt hết mọi chuyện về quá khứ của mình, cô đã kể chuyện mình và tên Hùng đã quen biết nhau như thế nào và bị cha mẹ phản đối ra làm sao.

Hân còn kể với Kiệt rằng mặc dù bị ông bà Vương phản đối kịch liệt nhưng cô vẫn lén lút qua lại với Hùng. Nghe những lời Hân kể, mặc dù cố tỏ ra bình tĩnh, nhưng sắc mặt của Kiệt cũng vô cùng căng thẳng. Ngoài ra, Hân cũng cho biết đêm trước ngày cưới, cô có gặp gỡ tên Hùng nhưng cô lúc đó là vì quá hiếu thắng, cô gặp hắn ta để thông báo cho hắn biết hắn đã sai lầm như thế nào khi từ bỏ cô và không có hắn cô vẫn tìm được một người chồng tốt như Kiệt. Sau đó, Hân đã hỏi Kiệt có tin cô không, Kiệt đã trả lời rằng anh rất tin tưởng cô và còn nắm tay cô rất chặt. 

Ngày Hân xuất viện, Kiệt cũng đã đến để đón cô về. Lúc đó gia đình Minh và Phúc cũng có mặt để thăm hỏi Hân. Thấy Phúc, Kiệt đã bất ngờ nắm chặt tay Hân và dẫn cô ra ngoài. Biết rằng Kiệt làm như vậy với mình chỉ là để chứng minh với Phúc rằng anh ổn mà thôi chứ thực ra Kiệt vẫn vô cùng đau khổ và chưa thực sự muốn quay về bên cô. 

Thế nhưng, Kiệt cho biết rằng anh thực sự đang suy nghĩ rất nghiêm túc mối quan hệ giữa hai người, anh mong rằng hiện tại có thể được ở cạnh Hân, còn tương lai họ trở về nhau được hay không thì tính sau. Sau đó, Kiệt ôm Hân thật chặt vào lòng. 

Mời quý vị đón xem Gạo nếp gạo tẻ tập 109 thứ hai lúc 20h ngày 14/1 trên HTV2 và App VieOn!

Gạo nếp gạo tẻ tập 108 HTV2: Kiệt cuối cùng sẽ về với Hân?

Những tập cuối Gạo nếp gạo tẻ vẫn chưa hết drama, khi Đại Hùng trở lại và lợi hại gấp bội. Âm mưu bắt cóc Hân tống tiền không thành, hắn bèn tìm cách khiến đại gia đình Hân xào xáo. Không hiểu bằng cách nào, Hùng có được số điện thoại của tất cả mọi người thân của Hân, và gửi tin nhắn nặc danh tiết lộ sự thật trước ngày cưới Kiệt về Hân. Hắn tiết lộ Hân vẫn còn qua lại và ngủ qua đêm ở nhà mình với tất cả mọi người.

Quá tức giận khi mọi chuyện vỡ lỡ, bà Mai gọi cả ba cô con gái đến hỏi cho ra lẽ. Bà rất bức xúc vì đang cố hàn gắn để Kiệt quay lại với Hân, nay chuyện nay bung bét thì cơ sự khó thành.

Không muốn Đại Hùng làm phiền cuộc sống của mình nữa, Hân chấp nhận mang tiền đưa hắn để được buông tha. Hân một mình mang tiền đi đến chỗ hẹn với Hùng, song không hiểu vì lý do gì Kiệt lại biết được kế hoạch này. Từ xa trông thấy Kiệt bước tới, Đại Hùng lao tới toan dùng dao hãm hại Kiệt, đúng lúc đó thì Hân xuất hiện đỡ thay cho anh một nhát dao.

Rất may là nhát dao không chí mạng, và Hân được cấp cứu kịp thời trong bệnh viện. Nhưng vụ việc này rất có thể sẽ là bước ngoặt trong chuyện tình Hân - Kiệt. Kiệt nhận thấy trong anh vẫn còn tình cảm với vợ cũ rất nhiều, bản thân anh cũng luôn quan tâm, lo lắng và muốn che chở cho Hân mọi lúc mọi nơi.

Có thể bạn quan tâm

Nhận định soi kèo Sevilla vs Atletico Madrid, 23h30 ngày 1/10

Nhận định soi kèo Sevilla vs Atletico Madrid, 23h30 ngày 1/10 - Giải VĐQG Tây Ban Nha. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Sevilla đối đầu với Atletico Madrid từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo Bournemouth vs Brentford, 21h00 ngày 1/10

Nhận định, soi kèo Bournemouth vs Brentford, 21h00 ngày 1/10 giải Ngoại hạng Anh. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất

Nhận định, soi kèo Metz vs Pau, 0h00 ngày 2/10

Nhận định, soi kèo Metz vs Pau, 0h00 ngày 2/10 giải Ligue 2. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất

Nhận định soi kèo Strasbourg vs Rennes, 22h ngày 1/10

Nhận định soi kèo Strasbourg vs Rennes, 22h ngày 1/10 - Giải VĐQG Pháp. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Strasbourg đối đầu với Rennes từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo Vancouver vs Austin, 9h00 ngày 2/10

Nhận định, soi kèo Vancouver vs Austin, 9h00 ngày 2/10 giải MLS. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất

Nhận định, soi kèo West Ham vs Wolves, 23h30 ngày 1/10

Nhận định, soi kèo West Ham vs Wolves, 23h30 ngày 1/10 giải Ngoại hạng Anh. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất

Nhận định, soi kèo LA Galaxy vs Real Salt Lake, 09h30 ngày 2/10

Nhận định, soi kèo LA Galaxy vs Real Salt Lake, 09h30 ngày 2/10. Giải Nhà nghề Mỹ MLS. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận LA Galaxy đối đầu Real Salt Lake từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo Incheon vs Ulsan, 14h30 ngày 1/10

Nhận định, soi kèo Incheon vs Ulsan, 14h30 ngày 1/10 giải VĐQG Hàn Quốc. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất

Nhận định soi kèo Freiburg vs Mainz, 20h30 ngày 1/10

Nhận định soi kèo Freiburg vs Mainz, 20h30 ngày 1/10 - Giải VĐQG Đức. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Freiburg đối đầu với Mainz từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo Crystal Palace vs Chelsea, 21h00 ngày 1/10

Nhận định, soi kèo Crystal Palace vs Chelsea, 21h00 ngày 1/10 giải Ngoại hạng Anh. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất.

Nhận định, soi kèo Cerezo Osaka vs Shonan Bellmare, 12h00 ngày 1/10

Nhận định, soi kèo Cerezo Osaka vs Shonan Bellmare, 12h00 ngày 1/10 giải VĐQG Nhật Bản. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất.

Nhận định soi kèo Napoli vs Torino, 20h ngày 1/10

Nhận định soi kèo Napoli vs Torino, 20h ngày 1/10 - Giải VĐQG Ý. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Napoli đối đầu với Torino từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo FC Seoul vs Daegu, 12h00 ngày 1/10

Nhận định, soi kèo FC Seoul vs Daegu, 12h00 ngày 1/10. Giải VĐQG Hàn Quốc. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận FC Seoul đối đầu Daegu từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo Cruz Azul vs Guadalajara Chivas, 09h00 ngày 2/10

Nhận định, soi kèo Cruz Azul vs Guadalajara Chivas, 09h00 ngày 2/10. Giải VĐQG Mexico. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Cruz Azul đối đầu Guadalajara Chivas từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo Atlas vs Necaxa, 7h00 ngày 2/10

Nhận định, soi kèo Atlas vs Necaxa, 7h05 ngày 2/10 giải VĐQG Mexico. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất

Thưởng lần đầu lên tới

28.888.000 vnđ

Đặt cược

Tặng 20% lần nạp đầu tiên

lên đến 9.999.999 vnđ

Đặt cược Giới thiệu

Nạp lần đầu

Tặng ngay +130%

Đặt cược Giới thiệu

Thưởng nạp đầu 168%

Đăng ký + 4TRIEU4

Đặt cược Giới thiệu

Thưởng Thể Thao 150%

lên đến 6,8 củ

Đặt cược Giới thiệu
#
CLB
Trận
+/-
Điểm
1
Arsenal
8
12
21
2
Manchester City
7
17
17
3
Tottenham Hotspur
8
9
17
4
Brighton Hove Albion
7
6
14
5
Chelsea
7
0
13
6
Manchester United
6
0
12
7
Newcastle United
8
4
11
8
Fulham
8
-2
11
9
Liverpool
7
9
10
10
Brentford
8
3
10
11
Everton
8
0
10
12
Bournemouth AFC
8
-13
9
13
Leeds United
6
0
8
14
Aston Villa
7
-4
7
15
West Ham United
8
-4
7
16
Southampton
8
-5
7
17
Crystal Palace
7
-3
6
18
Wolves
8
-6
6
19
Nottingham Forest
7
-11
4
20
Leicester City
7
-12
1