Đặt cược

Hà Thảo Minh Thứ ba, 01/01/2019 21:37 (GMT+7)

Gạo nếp gạo tẻ tập 105: Phúc từ Canada trở về, Hân bất ngờ bị bắt cóc

Xem tập 105 Gạo nếp gạo tẻ trực tiếp lúc 20h thứ Tư ngày 3/1 trên HTV2: Hân bị kẻ xấu bắt cóc hãm hại, ông Lực có con mới sinh và sợ hãi vô cùng?

Gạo nếp gạo tẻ tập 105 Full: 3 năm trôi qua, vật đổi sao dời

Ở tập mới nhất Gạo nếp gạo tẻ phát sóng tối thứ Tư 2/1, khá nhiều biến cố đã xảy ra. Sau cuộc nói chuyện với Hân ở sân bay, Phúc vẫn giữ ý định đi Canada sinh sống cùng bé Thương. Cô bỏ lại Kiệt ở phía sau dù Hân đã chủ động buông tay.

Bối cảnh mới nhất của phim ở thì tương lai 3 năm sau, với sự thay đổi của nhiều nhân vật. Người đổi khác nhất có lẽ là Hân, khi cô không còn sống lệ thuộc người khác như trước. Bằng sự phấn đấu của bản thân, Hân giờ đây đã có vị thế quản lý ở công ty thời trang nơi chị Hương làm việc. Vị trí của Hân là giảng viên hướng dẫn chăm sóc khách hàng, kiêm giám đốc nhân sự. Cô và Kiệt vẫn chung tay nuôi dạy hai con, tuy không còn sánh đôi như xưa nữa.

Trong lần Kiệt và Hân cùng đưa các con về giỗ cha ở quê, cả hai đã có cuộc hội ngộ bất ngờ với Phúc. Tuy gặp lại Kiệt nhưng Phúc hờ hững, giữ khoảng cách, trái với sự mong đợi bấy lâu nay của Kiệt.

Về phía cặp đôi Nhân - Minh, hai người đã có những đứa con bụ bẫm, đáng yêu. Gia đình Nhân, Minh, ông Lực tràn ngập hạnh phúc khi con cháu đề huề, ông Lực cũng viên mãn bên cạnh bà Linh.

Trong khi đó, Hương cũng trở lại nhịp sống bình thường sau sự ra đi của Tường. Đáng chú ý là Công đã ở bên Hương để cùng chăm sóc hai con suốt thời gian 3 năm qua. Bà Mai cũng nhận ra sự đổi thay và ân cần của Công nên khuyên con gái nên mở lòng để đón nhận tình cảm. Song Hương cho rằng cô chưa biết tương lai ra sao nên chỉ muốn sống cho hiện tại.

Gạo nếp gạo tẻ tập 105 gây sốc với sự trở lại của Đại Hùng và mẹ Tường

Tình tiết đáng chú ý ở tập 105 liên quan đến nhân vật mẹ Tường. Sau 3 năm, bà bất ngờ xuất hiện trở lại nhưng có thái độ khó chịu với Hương. Lý do là bởi bà ta không coi trọng Hương khi cô nghiễm nhiên thừa hưởng toàn bộ tài sản của Tường ở Việt Nam, còn bản thân bà cũng không hề yêu quý Hương mà chỉ chiều ý con trai đã mất.

Ở một diễn biến khác, Kiệt nói cho Hân biết chuyện Đại Hùng đã bỏ trốn khỏi nơi giam giữ. Không lâu sau, Hương bất ngờ nhận tin nhắn nặc danh nói Hân bị bắt cóc. Hương gọi điện theo số máy lạ và tình cờ gặp Kiệt ở công viên. Kiệt nhanh chóng thông báo chính tên Hùng là chủ mưu vụ bắt cóc.

Liệu số phận Hân có xuống dốc khi bị gã nhân tình cũ bắt cóc? Thực hư cái chết của Tường có được tiết lộ? Đón xem tập 106 Gạo nếp gạo tẻ phát sóng vào lúc 20h00 ngày thứ Hai 7/1/2018.

Gạo nếp gạo tẻ tập 105: Hân bị bắt cóc

Ở tập 104, Hân đã bị kết án tù 1 năm nhưng may mắn được hưởng án treo nên vẫn còn có cơ hội làm lại cuộc đời. Cô đã trưởng thành trong suy nghĩ khi đuổi theo Phúc ra tận sân bay, nói chuyện mong Phúc quay trở lại với Kiệt. Hân đã thực sự bày tỏ và thanh minh cho Phúc hiểu, người Kiệt yêu là cô, cô và bé Thương, chồng cũ của mình mới là một gia đình.

Tuy vậy, Phúc thực sự mệt mỏi và vẫn cho rằng, mọi chuyện đã lỡ làng, vẫn quyết định đi ra nước ngoài, làm lại từ đầu. Sau khi nói trọn tâm tình và quyết định từ bỏ hạnh phúc với Kiệt, Hân đã thực sự hiểu rằng, anh không thuộc nói về cô.

Gạo nếp gạo tẻ tập 105: Phúc từ Canada trở về, Hân bất ngờ bị bắt cóc

Hân biết, chính mình đã gây ra đau khổ cho Kiệt và Phúc quá nhiều nên đứng về phía Kiệt, quyết giành lại người anh yêu thương thực sự

Gạo nếp gạo tẻ tập 105: Phúc từ Canada trở về, Hân bất ngờ bị bắt cóc

Để đi đến quyết định đớn đau này, Hân đã phải chịu giằng xé cả về thể chất lẫn tâm hồn. Đêm nghe Phúc gọi điện thoại, nhờ Hân chăm sóc Kiệt và nói anh đừng đi tìm Thương nữa, Hân đã phát hiện ra Kiệt ngồi say rượu, ngủ quên bên vỉa hè. Khi ấy, cô đã tự cho phép mình lén sờ và cảm nhận tình cảm của mình với Kiệt. Hối hận muộn màng không thể giúp cô giành lại tình yêu của bố 2 con mình nữa.

Thậm chí Hân đã liều mình băng qua đường, bị xe tông chỉ để thông báo với Kiệt, hãy tìm Phúc trước khi cô cùng Thương bay ra nước ngoài. Vết thương của cô thậm chí đã chảy máu, khiến Hân đi tập tễnh và đau bầm dập cả bàn tay nhưng khi Kiệt muốn đưa cô tới bệnh viện, cô chỉ gào lên trong nước mắt và một mực xô đẩy, hất tay anh ra. Nếu không phải từ tâm lí của người con gái đã lớn khôn và biết học hỏi từ những thất bại, e rằng, chẳng ai đã từng kiêu ngạo và đam mê vật chất có thể đẩy xa cơ hội của bản thân như vậy.

Gạo nếp gạo tẻ tập 105: Phúc từ Canada trở về, Hân bất ngờ bị bắt cóc

Nụ cười vừa nở trên môi Hân đã bị tắt lịm???

Ở tập 105 Gạo nếp gạo tẻ, Hân bị kẻ xấu bắt giam tới một nhà kho tồi tàn cũ kĩ, khi tỉnh dậy, cô không biết xoay xở ra sao. Kẻ xấu mặc đồ đen kít mít và dường như là một người khá quen mặt nhưng cô không biết. Ai là người rắp tâm muốn hãm hại Hân, liệu có kẻ nào đứng sau âm mưu đen tối này? Lẽ nào nụ cười nở trên môi cô và mọi người trong Tết ấm áp lại chưa tròn…

Gạo nếp gạo tẻ tập 105: Gia đình ông Vương bà Mai hạnh phúc "nuôi heo"

Tường để lại di chúc cho Hương dành tặng cô và gia đình một món quà bất ngờ chính là việc anh giấu gia đình ông Vương bà Mai mua lại căn nhà biệt thự cũ và sửa sang lại toàn bộ nội thất bên trong khi căn hộ bị rao bán và có chủ khác mua về.

Ông Vương chần chừ và khá mệt mỏi khi phải quyết định, có nên đến căn nhà này để có một cái tết đoàn viên sum vầy hay không, nhưng khi nói chuyện với bà Đào, ông thực sự hân hoan với quyết định: Từ chối, gây dựng lại từ đầu, tự lực cánh sinh. Theo tính toán của ông, gia đình sẽ tiết kiệm và tích cóp bỏ heo đất trong 20 năm tới để dùng tiền của chính mình mua lại căn nhà đó.

Gạo nếp gạo tẻ tập 105: Phúc từ Canada trở về, Hân bất ngờ bị bắt cóc

Ông Vương quyết định nghe lời mẹ, tự lực cánh sinh, từ chối lời mời của Tường về sống trong căn nhà cũ

Gạo nếp gạo tẻ tập 105: Phúc từ Canada trở về, Hân bất ngờ bị bắt cóc

Khoảnh khắc gia đình sum vầy hân hoan đón Tết, mỗi người đều có phần tiết kiệm góp vào quỹ chung. Minh được tăng lương biên kịch, Hương nhiều lãi hơn vì có cổ tức nhiều hơn, Hân được tăng chức ở chỗ làm nên con heo đất sẽ được “ăn no”. Nhiều niềm vui thực sự đã quây quần bên gia đình nhỏ của ông.

Quyết định của ông thật ra là vô cùng sáng suốt. Chỉ sau một thời gian ngắn độ vài năm, con cái trong gia đình ông từ Hương, Hân với Minh đều an cư lạc nghiệp. Căn nhà nhỏ có thêm nhiều thành viên mới, mỗi lần tụ tập sum vầy, người lớn trẻ nhỏ ngồi nguyên một gian phòng bằng cơ ngơi của gia đình bình thường. Tuyệt vời nhất là gia đình ông lúc nào cũng tứ đại đồng đường với người thứ bậc cao nhất chính là bà Đào cùng các cháu, chắt bên dưới.

Gạo nếp gạo tẻ tập 105: Phúc từ Canada trở về, Hân bất ngờ bị bắt cóc

Gia đình ông Vương bà Mai hạnh phúc tứ đại đồng đường, đông con đông cháu

Gạo nếp gạo tẻ tập 105: Phúc từ Canada trở về, Hân bất ngờ bị bắt cóc

 

Sau chừng 3 - 4 năm, số thành viên trong gia đình ông tăng lên theo cấp số nhân: Minh Nhân có thêm 2 bé mới, chú Quang và Trinh cũng có con bồng cháu bế. Nhưng điều đáng ngạc nhiên và đem lại cả mâu thuẫn lẫn nghi ngờ cho khán giả chính là việc Hương và Công ngồi cùng bàn, chăm sóc cho con âu yếm, yên bình. Hân và Kiệt môi cười hạnh phúc gắp cơm cho 2 đứa con dứt ruột đẻ ra. Hân đã trưởng thành rất nhiều, thành đạt hơn và thay đổi kiểu tóc, trông cô rất da dáng Hoa hậu ngày xưa.

Điều bất ngờ hơn tất thảy là sự xuất hiện của 2 bé gái sinh đôi, nhân tố  bí ẩn. Hai bé liệu có phải là con của Tường mà Hương vất vả mang nặng đẻ đau sinh ra? Chúng giống cha vô cùng và thánh thiện ngây thơ. Vậy, Tường đã thực sự ra đi, hay anh đang mãi mãi ngự trị trong tâm hồn và trái tim của Hương. Công làm thế nào để thuần hóa và cảm phục con tim đau đớn của vợ cũ để đôi bên ấm êm quay về?

Gạo nếp gạo tẻ tập 105: Phúc từ Canada trở về, Hân bất ngờ bị bắt cóc

Hân sẽ quay về với Kiệt và Hương hạnh phúc bên Công?

Gạo nếp gạo tẻ tập 105: Phúc từ Canada trở về, Hân bất ngờ bị bắt cóc

Gạo nếp gạo tẻ tập 105: Bà Linh có tin vui?!

Gạo nếp gạo tẻ tập 105: Phúc từ Canada trở về, Hân bất ngờ bị bắt cóc

Trong khi ông Lực sợ hãi nói rằng "chỉ 4 đứa là đủ" thì Minh và Nhân đang hân hoan tận hưởng hạnh phúc của đôi "chim cu"

Gạo nếp gạo tẻ tập 105: Phúc từ Canada trở về, Hân bất ngờ bị bắt cóc

Nhân và Minh vui vẻ quây quần bên khu sân vườn cũ, mở chiếc hộp ước nguyện ra và vui đùa hạnh phúc. Khi Minh mở hộp ước ra, cô khá bất ngờ vì thấy bên trong đó là dòng chữ “tôi ước vợ mình không xinh nữa”. Nhưng hóa ra đó là điều ước của ông Lực dành cho bà Linh. Đám cưới của bà Linh ông Lực đã thực sự giúp cho không khí bộ phim trở nên có điểm nhấn và ấm áp hơn nhiều. Điều éo le là ở chỗ, ông Lực nhận được cuộc điện thoại và đáp rằng “chỉ 4 đứa là đủ rồi”, hay chăng bà Linh có tin vui bất ngờ?

Gạo nếp gạo tẻ tập 105: Phúc từ Canada trở về, Hân bất ngờ bị bắt cóc

Trong một diễn biến khác, Kiệt đã đưa con về bên nội/đi du lịch, anh nguyện một lòng chờ Phúc dù cô chỉ biên thư ngắn gọn về cho anh. Hạnh phúc mong manh có được thực sự đã khiến anh đau đớn khôn nguôi. Ngay cả khi Nhân hẹn anh ra cà phê nói chuyện, đưa xấp thư tay của Phúc gửi về, Kiệt cũng không hề suy suyển. Khi anh đọc dòng chữ có viết “không biết bao giờ em mới quay về”, Kiệt chỉ một lòng hẹn ước với Phúc rằng “dù có bao lâu anh vẫn chờ em”.

 

Có thể bạn quan tâm

Nhận định, soi kèo Gijon vs Villarreal II, 2h00 ngày 8/10

Nhận định, soi kèo Gijon vs Villarreal II, 2h00 ngày 8/10 giải hạng nhì Tây Ban Nha. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất.

Nhận định, soi kèo CSA AL vs Sampaio Correa, 07h30 ngày 8/10

Nhận định, soi kèo CSA AL vs Sampaio Correa, 07h30 ngày 8/10. Giải Hạng 2 Brazil. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận CSA AL đối đầu Sampaio Correa từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo Gaziantep vs Demirspor, 0h ngày 8/10

Nhận định soi kèo Gaziantep vs Demirspor, 0h ngày 8/10 - Giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Gaziantep đối đầu với Demirspor từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo Antwerp vs Sint-Truiden, 1h45 ngày 8/10

Nhận định, soi kèo Antwerp vs Sint-Truiden, 1h45 ngày 8/10 giải VĐQG Bỉ. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất.

Nhận định soi kèo Delfin vs LDU Quito, 7h ngày 8/10

Nhận định soi kèo Delfin vs LDU Quito, 7h ngày 8/10 - Giải VĐQG Ecuador. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Delfin đối đầu với LDU Quito từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo Argeș vs Universitatea Craiova, 1h ngày 8/10

Nhận định soi kèo Argeș vs Universitatea Craiova, 1h ngày 8/10 - Giải VĐQG Romania. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Argeș đối đầu với Universitatea Craiova từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo Sportivo Cerrito vs Albion, 6h15 ngày 8/10

Nhận định, soi kèo Sportivo Cerrito vs Albion, 6h15 ngày 8/10 giải VĐQG Uruguay. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất.

Nhận định, soi kèo Lyngby vs Viborg, 00h00 ngày 8/10

Nhận định, soi kèo Lyngby vs Viborg, 00h00 ngày 8/10. Giải VĐQG Đan Mạch. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Lyngby đối đầu Viborg từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo Osasuna vs Valencia, 2h ngày 8/10

Nhận định soi kèo Osasuna vs Valencia, 2h ngày 8/10 - Giải VĐQG Tây Ban Nha. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Osasuna đối đầu với Elche từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo Lamphun Warrior vs Buriram United, 19h00 ngày 7/10

Nhận định, soi kèo Lamphun Warrior vs Buriram United, 19h00 ngày 7/10 giải VĐQG Thái Lan. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất.

Nhận định, soi kèo Quảng Nam vs Phố Hiến, 17h00 ngày 7/10

Nhận định, soi kèo Quảng Nam vs Phố Hiến, 17h00 ngày 7/10 giải Hạng nhất Việt Nam. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất.

Nhận định soi kèo Jahn Regensburg vs Fürth, 23h30 ngày 7/10

Nhận định soi kèo Jahn Regensburg vs Fürth, 23h30 ngày 7/10 - Giải hạng nhất Đức. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Jahn Regensburg đối đầu với Fürth từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo Jagiellonia vs Wisla Plock, 01h30 ngày 8/10

Nhận định, soi kèo Jagiellonia vs Wisla Plock, 01h30 ngày 8/10. Giải VĐQG Ba Lan. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Jagiellonia đối đầu Wisla Plock từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo Groningen vs Waalwijk, 1h00 ngày 8/10

Nhận định, soi kèo Groningen vs Waalwijk, 1h00 ngày 8/10 giải VĐQG Hà Lan. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất.

Nhận định, soi kèo Bielefeld vs Karlsruhe, 23h30 ngày 7/10

Nhận định, soi kèo Bielefeld vs Karlsruhe, 23h30 ngày 7/10. Giải Hạng 2 Đức. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Bielefeld đối đầu Karlsruhe từ các chuyên gia hàng đầu.

Thưởng lần đầu lên tới

28.888.000 vnđ

Đặt cược

Tặng 20% lần nạp đầu tiên

lên đến 9.999.999 vnđ

Đặt cược Giới thiệu

Nạp lần đầu

Tặng ngay +130%

Đặt cược Giới thiệu

Thưởng nạp đầu 168%

Đăng ký + 4TRIEU4

Đặt cược Giới thiệu

Thưởng Thể Thao 150%

lên đến 6,8 củ

Đặt cược Giới thiệu
#
CLB
Trận
+/-
Điểm
1
Arsenal
8
12
21
2
Manchester City
8
20
20
3
Tottenham Hotspur
8
9
17
4
Brighton Hove Albion
7
6
14
5
Chelsea
7
0
13
6
Manchester United
7
-3
12
7
Newcastle United
8
4
11
8
Fulham
8
-2
11
9
Liverpool
7
9
10
10
Brentford
8
3
10
11
Everton
8
0
10
12
Leeds United
7
0
9
13
Bournemouth AFC
8
-13
9
14
Aston Villa
8
-4
8
15
West Ham United
8
-4
7
16
Southampton
8
-5
7
17
Crystal Palace
7
-3
6
18
Wolves
8
-6
6
19
Leicester City
8
-8
4
20
Nottingham Forest
8
-15
4