Đặt cược

Kèo bóng đá Giao Hữu đội tuyển quốc gia hôm nay, Tỷ lệ kèo nhà cái bd International

Thời gian Trận đấu Châu Á Tài xỉu Châu Âu
28/09
06:00
Mexico U20
Peru U20
Hòa


u

1.60
4.20
4.00
28/09
07:00
Peru
El Salvador
Hòa
1-1.5
0.79
1.05
2.5
u
0.93
0.89
1.29
8.50
4.50
28/09
07:00
Argentina
Jamaica
Hòa
2.5-3
0.86
0.98
3.5
u
0.87
0.95
1.02
19.00
12.00
28/09
08:00
Honduras
Guatemala
Hòa
0-0.5
0.89
0.95
2
u
0.78
1.04
2.07
3.25
3.05
28/09
09:00
Mexico
Colombia
Hòa
0
1.19
0.68
2-2.5
u
1.02
0.80
2.95
2.24
2.99
28/09
09:00
USA U20
Paraguay U20
Hòa


u

2.00
3.00
3.60

Thưởng lần đầu lên tới

28.888.000 vnđ

Đặt cược

Tặng 20% lần nạp đầu tiên

lên đến 9.999.999 vnđ

Đặt cược Giới thiệu

Nạp lần đầu

Tặng ngay +130%

Đặt cược Giới thiệu

Thưởng nạp đầu 168%

Đăng ký + 4TRIEU4

Đặt cược Giới thiệu

Thưởng Thể Thao 150%

lên đến 6,8 củ

Đặt cược Giới thiệu
#
Tuyển QG
+/-
Điểm
1
  Bỉ
0
1765
2
  Pháp
0
1733
3
  Braxin
0
1712
4
  Anh
0
1661
5
  Uruguay
0
1645
6
  Croatia
0
1642
7
  Bồ Đào Nha
0
1639
8
  Tây Ban Nha
0
1636
9
  Argentina
0
1623
10
  Colombia
0
1622
94
  Việt Nam
0
1258
#
Tuyển QG
+/-
Điểm
1
  Mỹ
7
2181
2
  Đức
12
2090
3
  Pháp
3
2036
4
  Netherland
-3
2032
5
  Thụy Điển
-15
2007
6
  Anh
-2
1999
7
  Châu Úc
0
1963
8
  Braxin
2
1958
9
  Canada
0
1958
10
  Bắc Triều Tiên
0
1940
34
  Việt Nam
-8
1657