Đặt cược

Quỳnh Anh Thứ tư, 26/12/2018 10:35 (GMT+7)

Video full tập 102 Gạo nếp gạo tẻ: Hương phát điên, Công nổi cơn tam bành

Xem lại Tập 102 Gạo nếp gạo tẻ Full: Tường đau tim mãi mãi ra đi, bỏ Hương lại một mình.

Gạo nếp gạo tẻ tập 102: Bà Đào chua xót phát hiện con trai làm bảo vệ

Con dâu bị rạn xương chậu, gia đình thêm mệt mỏi, gánh bún đậu hàng rong của Quang cũng vắng khách khiến bà Đào càng thêm đau đầu vì lo nghĩ. Ở nhà hàng ngày, đang từ người phụ nữ lớn tuổi không phải bận tâm điều gì, bà Đào phải lo liệu chăm sóc cho con dâu từng li từng tí.

Bà thậm chí còn chán nản chia sẻ với Trinh khi bị Mai gọi giúp đỡ “con dâu gì mà gọi mẹ chồng như giúp việc”. Ngồi được đôi chút, khi bà Đào đang nói chuyện tâm sự với Trinh thì bà Mai gọi mẹ chồng vào phòng, nhờ bà Đào ra công viên gần nhà, chụp hình ông bảo vệ vì nhớ lại lời nói hôm trước của mẹ chồng "con gầy như chú bảo vệ mẹ gặp". Dường như linh tính của người phụ nữ mách bảo bà Mai rằng, ông Vương đang giấu mình làm chuyện gì đó.

Qủa thật ở đây, bà Đào đã bắt gặp cảnh tượng éo le: Vương đang phải vất vả quét rác thu dọn khi bị quản lí bộ phận trẻ tuổi hơn quát nạt và chê bai liên tục. Nhìn thấy con trai khổ cực, không còn vẻ đạo mạo oai phong của giảng viên đại học bà Đào tan vỡ cả trái tim, khóc không ra nước mắt.

Video full tập 102 Gạo nếp gạo tẻ: Hương phát điên, Công nổi cơn tam bành

Phát hiện ra con trai - chồng mình dù đã lớn tuổi vẫn phải đi làm công việc bảo vệ nhọc nhằn vất vả, người làm mẹ, làm vợ không kìm được nước mắt xót xa

Video full tập 102 Gạo nếp gạo tẻ: Hương phát điên, Công nổi cơn tam bành

Biết lí do tại sao ông Vương ngày một héo mòn, gầy rộc, cánh tay đen cháy và da dẻ xám lại, bà Đào khóc không ra nước mắt. Giây phút mẹ con chạm mặt nhau trong bộ dạng khó tả của con trai, bà Đào thật sự không biết nói gì hơn ngoài việc để cho nước mắt tuôn rơi. Chiếc điện thoại bà cầm trên tay gần như rơi tuột. Bà Đào xiêu vẹo trở về nhà.

Gạo nếp gạo tẻ tập 102: Kiệt vật lộn trong nỗi nhớ và ân hận vì Phúc đưa bé Thương ra đi

Trăm mối ngổn ngang, bị bà Mai đâm đơn kiện lên tận bệnh viện để Ban Giám đốc khiển trách nặng nề, phẫu thuật thất bại khiến người nhà bệnh nhân đòi hành hung, mọi thứ trong Phúc vỡ vụn. Cô càng không thể chấp nhận được khi tình cờ trên đường về thấy cảnh Kiệt đưa Hân đến văn phòng luật sư.

Tin nhắn gửi đi không hề được hồi đáp, Phúc lại thầm nghĩ tới cảnh vì sao mình đã tần tảo chịu đựng để rồi đáp lại là sự vô tâm của Kiệt. Những quá khứ ám ảnh, lời nói của Kiệt về việc tại sao anh quay về với mẹ con cô, nối lại chuyện tình 8 năm về trước đã đứt gánh khiến Phúc ân hận và lo lắng, cô sợ không biết tại sao chính mình đã thay đổi đến vậy và muốn ra đi mãi mãi, tìm chốn bình yên trong tâm trạng.

Tập 102 Gạo nếp gạo tẻ: Tường đau tim mãi mãi ra đi, bỏ Hương lại một mình

Về phần mình, bà Mai nằm nhà nghĩ ngợi linh tinh và tức giận vì chuyện Hương dám giấu gia đình đi đăng kí kết hôn với Tường. Bà Mai một mực trách mắng con gái tự đâm đầu vào chỗ chết, muốn trở thành góa phụ. Ai dè, bà Đào về nhà, trách con dâu ốm mệt để chồng phải đi làm bảo vệ và làm um mọi việc lên. Biết tin bà Mai đau sụn người, nghe mẹ chồng kể cảnh chồng còng lưng làm việc. Đúng lúc bà Mai gọi điện tới chỗ thầy hiệu trưởng trường ông Vương làm việc thì chồng bà về tới nhà, giật lấy điện thoại.

Mọi chuyện vỡ lở, bà Mai căm hờn, muốn trút giận lên đầu Hương nên gọi cô về nhà trách mắng thậm tệ, từ việc biết bố bị đuổi việc mà không nói với mẹ tới chuyện bà cả gan nghĩ rằng, chính Hương đã tiết lộ toàn bộ chuyện xấu về cuộc đời và những hành vi sai trái của Hân - em gái mình khiến Kiệt thay đổi thái độ và đòi li dị Hân bằng được. 

Video full tập 102 Gạo nếp gạo tẻ: Hương phát điên, Công nổi cơn tam bành

Nếu không có Kiệt kịp thời xuất hiện, Hương đã phải gánh cái án oan mẹ ruột gán cho mình "lén đâm sau lưng" Hân, chính vì nghĩ sai cho con gái mà bà Mai luôn cay nghiệt với Hương và "không thể thương con được"

Hóa ra, bấy lâu nay, sâu thăm trong thâm tâm bà Mai, lúc nào bà cũng cho rằng, Hương không đáng được yêu quý như Hân và chính cô đã làm người đạp đổ hạnh phúc của gia đình em gái nên có vẻ chính vì vậy mà bà năm lần bảy lượt không muốn cô được vui vẻ khi Tường và Hương quyết định đăng kí kết hôn. 

Thế nhưng vừa may Kiệt tới nhà thăm bà, anh nghe được hết tất cả và vào thanh minh cho chị vợ. Anh đã nhẹ nhàng giãi bày và khẳng định Hương chưa bao giờ hé răng nói bất cứ điều gì bất lợi hay làm hành vi "đâm sau lưng" như bà Mai nói. Để tới khi truy tới cùng, lí do vì sao Kiệt biết rõ mọi nguồn cơn về hành vi phạm pháp của Hân, bà Mai mới ớ người khi biết, Kiệt đã vô tình nghe từ chính bà nói ra!

Video full tập 102 Gạo nếp gạo tẻ: Hương phát điên, Công nổi cơn tam bành

Hương bị mẹ mắng oan đến nỗi không kịp thanh minh lấy một lời...

Video full tập 102 Gạo nếp gạo tẻ: Hương phát điên, Công nổi cơn tam bành

May sao, khi Hương đang trong lúc tâm trạng rối ren, mệt mỏi, cô nhận được điện thoại của Tường và quyết định về gặp anh. Tường cầm chiếc nhẫn đẹp lung linh tự tay chọn lựa và ngồi hạnh phúc chờ đợi. Với anh, bây giờ không còn gì tuyệt hơn việc được trao nhẫn cho người phụ nữ của cuộc đời mình. Nét mặt ấm áp, giãn nở và đầy cảm xúc của Tường chứa đựng tất cả những điều ngọt ngào nhất của tình yêu mà ai cũng có thể cảm nhận được. 

Đáng tiếc thay, khi Hương đang trên đường gặp Tường, cậu lại bị cơn đau tim ập tới hành hạ, ngã gục ra sân. Trong lúc đó, bà Mai dồn dập nhắn tin trách móc Tường, vì cho rằng, anh đang hủy hoại cuộc đời Hương. Dường như bà Mai không thể nào chịu được việc Hương Tường hạnh phúc và cố gắng phá đám. Về tới nhà Tường, Hương thấy chiếc nhẫn để trên mặt bàn. Thấy Tường nấu ăn ngon thơm cho mình và ngủ quên vì chờ quá lâu. Dọn cơm ra bàn, khi lay gọi Tường dậy, vì anh ngủ say quá, Hương cũng nằm kề bên anh.

Khi hộp nhẫn rơi xuống, cô bừng tỉnh vì biết Tường đã nguy kịch và đưa anh tới bệnh viện, nhưng tất cả đã quá muộn. Chờ ở hành lang, đợi bác sĩ khám chữa cho Tường, Hương gọi Công tới rồi bất tỉnh. Hân được gọi tới chăm sóc cho chị cả, cô không biết nói gì khi chị mình phải gánh chịu nỗi đau quá lớn. Trước khi Tường vào nhà xác, Hương tới gặp anh lần cuối. Cô nâng niu từng nét trên gương mặt anh, đầy đau khổ và xót thương.

Hương gần như điên dại không thể chấp nhận sự thật là Tường đã mãi mãi ra đi. Nhưng sự thực là Tường chỉ gửi cho cô một tin nhắn rằng, đừng chờ anh, anh sẽ đi một thời gian. Và tất cả là do Hương tưởng tượng mà thành vì bị shock quá. Tệ hại thay, khi mẹ Tường nhắn tin rằng, anh đang cấp cứu bên Mĩ thì Hương suy sụp đòi tự tử. 

Khi mọi người giải cứu cho Hương, sự thực mới được hé lộ là cô đang mang thai 2 tháng, Hương nén nỗi đau, trở về thực tại. Khi biết chuyện ông Vương đau đớn vô cùng, khóc trong nước mắt vì cho rằng, nếu ông và bà Mai không quá cố chấp, mọi việc đã khác đi rồi, con gái cả không phải chịu đau khổ. 

Video full tập 102 Gạo nếp gạo tẻ: Hương phát điên, Công nổi cơn tam bành

Tập 102 Gạo nếp gạo tẻ: Kiệt đau đáu nỗi lòng đi tìm Phúc

Phúc chuyển về tỉnh làm việc, cho bé Thương theo mình, Kiệt bặt vô âm tín và thực sự chưa biết xoay xở thế nào. Anh hẹn Hân ra nói chuyện, với thái độ mệt mỏi vô cùng. Kiệt bàn với Hân việc mình gửi con về quê cho em gái chăm sóc, còn mình đi tìm Phúc và con gái. Dù Hân muốn đón con về nhưng Kiệt không nỡ vì lo nhà cô đang xảy ra nhiều việc. 

Công đau đớn thay cho Hương, tìm tới tận nhà, tiết lộ mọi chuyện những gì mà Hương đã làm cho bà từ bán nhà, chăm sóc bà khi bà bị bệnh. Anh gào khóc, làm náo loạn mọi thứ. Khi ấy, bà Mai mới hiểu, con gái đã hi sinh vì mình tới mức, chỉ vì bà gọi về mà không thể gặp Tường lần cuối, trước khi anh ra đi. Công cứ gào lên trong vô vọng rằng "con xin mẹ, hãy đi bù đắp cho Hương đi mẹ". 

Đã từng một lần phải rời xa Kiệt vì nguyên nhân không đáng có, Phúc luôn mặc cảm và sợ hãi sẽ mất Kiệt lần nữa. Trước những toán tính của bà Mai, Phúc và Kiệt mãi mới quay trở về bên nhau để vun đắp hạnh phúc.Thế nhưng, hạnh phúc chưa được bao lâu thì Hân gặp biến cố và dần thay đổi, đó cũng là bước ngoặt khiến tình cảm Phúc-Kiệt rạn nứt vì Kiệt dành quá nhiều sự quan tâm dành cho Hân. Thậm chí, Kiệt hết lần này đến lần khác nói dối để đến bên Hân rồi lại xin lỗi Phúc vì không cố tình.

Hiểu lầm nối tiếp hiểu lầm khiến Phúc đau khổ, tuyệt vọng khi không thể hiểu được tình cảm Kiệt dành cho mẹ con cô, khiến cô càng thêm hoảng loạn và mất kiểm soát để rồi ngày càng thay đổi tiêu cực. Để bảo vệ tình yêu của mình, Phúc đã có những hành động và lời nói làm tổn thương Hân khiến Hân phải nhường con cho Kiệt nuôi, vì chỉ có như vậy, cơ hội gặp gỡ giữa họ mới ít đi. Thế rồi, mọi chuyện cũng đến tai bà Mai. Bà đã tranh cãi với Phúc về chuyện con của Hân và liên tiếp cho rằng cô là kẻ thứ ba, là một người phụ nữ độc ác đã phá hoại hạnh phúc gia đình con bà. Hai bên cãi nhau qua lại rồi vô tình Phúc khiến bà Mai ngã bất tỉnh.

Kiệt khuyên Phúc nên xin lỗi bà Mai nhưng Phúc tỏ ra vô cùng tức giận và khinh nhường khiến Kiệt vô cùng bất ngờ. Anh cho rằng Phúc đã thay đổi quá nhiều. Lời nói của Kiệt như nhát dao đâm vào tim Phúc, làm cô vỡ òa những tủi hờn, đau khổ bấy lâu trong lòng, cô trách Kiệt đã quá thiếu quyết đoán, luôn mang cho cô cảm giác sợ hãi đó chính là lí do khiến cô thay đổi, Kiệt chỉ quay về với cô để làm tròn trách nhiệm làm cha mà thôi.

Video full tập 102 Gạo nếp gạo tẻ: Hương phát điên, Công nổi cơn tam bành

Chuyện giữa Phúc và Kiệt đã làm ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lí của Phúc. Cô liên tục mệt mỏi và bị phân tâm. Vì vậy, cô đã gặp thất bại trong một ca phẫu thuật khiến gia đình bệnh nhân đe dọa hành dung. Không chỉ có thế, cô còn tiếp tục chịu áp lực từ phía bà Mai khi bà đã nộp đơn tố cáo Phúc đẩy ngã bà lên Ban giám đốc bệnh viện nơi Phúc đang làm việc.

Quá nhiều áp lực, Phúc vô cùng tuyệt vọng và mỏi mệt. Cô đã tìm đến Kiệt giải bày tâm sự để vơi đi phần nào những hỗn loạn trong tâm trí nhưng lại một lần nữa cô lại nhìn thấy Kiệt ân cần bên Hân. Cô đã nhắn tin để yêu cầu gặp anh, cũng để chứng mình xem tình cảm của anh dành cho mình như thế nào. Nhưng Kiệt vì bận bàn chuyện của Hân với luật sư nên lại tiếp tục trễ hẹn.

Phúc đợi mãi, chờ mãi vẫn không thấy Kiệt xuất hiện, cô vô cùng đau khổ và nghĩ rằng Kiệt vẫn còn yêu Hân. Cô không trách Kiệt mà chỉ trách bản thân mình, trách mình tại sao lại níu kéo, hi vọng vào một cuộc tình đã qua, một cuộc tình đã chấm dứt từ 8 năm trước để rồi lại tự mang khổ đau cho chính mình và con gái của họ. Thế rồi Phúc đã quyết định bỏ đi. Khi Kiệt đến nhà Phúc thì Phúc đã đi mất rồi. Kiệt vô cùng đau khổ và ân hận khi một lần nữa khiến mẹ con Phúc phải chịu nhiều tổn thương, thiệt thòi và cuối cùng lại phải ra đi.

Nhưng có lẽ sự ra đi của Phúc chính là khoảng lặng để Kiệt có thể bình tâm suy nghĩ lại mọi chuyện, để hiểu hơn về tình cảm của chính mình, để hiểu xem người anh yêu thương nhất là Hân hay là Phúc.

Vậy rốt cuộc tình cảm của Kiệt sẽ dành cho ai? Liệu Phúc có thể một lần nữa trở về bên Kiệt?

Có thể bạn quan tâm

Nhận định, soi kèo Quảng Nam vs Phố Hiến, 17h00 ngày 7/10

Nhận định, soi kèo Quảng Nam vs Phố Hiến, 17h00 ngày 7/10 giải Hạng nhất Việt Nam. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất.

Nhận định, soi kèo Antwerp vs Sint-Truiden, 1h45 ngày 8/10

Nhận định, soi kèo Antwerp vs Sint-Truiden, 1h45 ngày 8/10 giải VĐQG Bỉ. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất.

Nhận định, soi kèo SHB Đà Nẵng vs Bình Dương, 17h00 ngày 7/10

Nhận định, soi kèo SHB Đà Nẵng vs Bình Dương, 17h00 ngày 7/10. Giải V-League. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận SHB Đà Nẵng đối đầu Bình Dương từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo Lamphun Warrior vs Buriram United, 19h00 ngày 7/10

Nhận định, soi kèo Lamphun Warrior vs Buriram United, 19h00 ngày 7/10 giải VĐQG Thái Lan. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất.

Nhận định, soi kèo Genoa vs Cagliari, 1h30 ngày 8/10

Nhận định, soi kèo Genoa vs Cagliari, 1h30 ngày 8/10 giải hạng nhì Italia. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất.

Nhận định, soi kèo Melbourne City vs Western United, 15h45 ngày 7/10

Nhận định, soi kèo Melbourne City vs Western United, 15h45 ngày 7/10 giải VĐQG Úc. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất.

Nhận định, soi kèo Gil Vicente vs Estoril, 02h15 ngày 8/10

Nhận định, soi kèo Gil Vicente vs Estoril, 02h15 ngày 8/10. Giải VĐQG Bồ Đào Nha. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Gil Vicente đối đầu Estoril từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo Lyon vs Toulouse, 02h00 ngày 8/10

Nhận định, soi kèo Lyon vs Toulouse, 02h00 ngày 8/10 - Giải Ligue 1. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Lyon đối đầu Toulouse từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo Jagiellonia vs Wisla Plock, 01h30 ngày 8/10

Nhận định, soi kèo Jagiellonia vs Wisla Plock, 01h30 ngày 8/10. Giải VĐQG Ba Lan. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Jagiellonia đối đầu Wisla Plock từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo Jahn Regensburg vs Fürth, 23h30 ngày 7/10

Nhận định soi kèo Jahn Regensburg vs Fürth, 23h30 ngày 7/10 - Giải hạng nhất Đức. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Jahn Regensburg đối đầu với Fürth từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo Bielefeld vs Karlsruhe, 23h30 ngày 7/10

Nhận định, soi kèo Bielefeld vs Karlsruhe, 23h30 ngày 7/10. Giải Hạng 2 Đức. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Bielefeld đối đầu Karlsruhe từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo Hoffenheim vs Bremen, 01h30 ngày 8/10

Nhận định, soi kèo Hoffenheim vs Bremen, 01h30 ngày 8/10 - Giải Bundesliga. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Hoffenheim đối đầu Bremen từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo Argeș vs Universitatea Craiova, 1h ngày 8/10

Nhận định soi kèo Argeș vs Universitatea Craiova, 1h ngày 8/10 - Giải VĐQG Romania. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Argeș đối đầu với Universitatea Craiova từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo Lyngby vs Viborg, 00h00 ngày 8/10

Nhận định, soi kèo Lyngby vs Viborg, 00h00 ngày 8/10. Giải VĐQG Đan Mạch. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Lyngby đối đầu Viborg từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo Voluntari vs Mioveni, 22h00 ngày 7/10

Nhận định, soi kèo Voluntari vs Mioveni, 22h00 ngày 7/10. Giải VĐQG Romania. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Voluntari đối đầu Mioveni từ các chuyên gia hàng đầu.

Thưởng lần đầu lên tới

28.888.000 vnđ

Đặt cược

Tặng 20% lần nạp đầu tiên

lên đến 9.999.999 vnđ

Đặt cược Giới thiệu

Nạp lần đầu

Tặng ngay +130%

Đặt cược Giới thiệu

Thưởng nạp đầu 168%

Đăng ký + 4TRIEU4

Đặt cược Giới thiệu

Thưởng Thể Thao 150%

lên đến 6,8 củ

Đặt cược Giới thiệu
#
CLB
Trận
+/-
Điểm
1
Arsenal
8
12
21
2
Manchester City
8
20
20
3
Tottenham Hotspur
8
9
17
4
Brighton Hove Albion
7
6
14
5
Chelsea
7
0
13
6
Manchester United
7
-3
12
7
Newcastle United
8
4
11
8
Fulham
8
-2
11
9
Liverpool
7
9
10
10
Brentford
8
3
10
11
Everton
8
0
10
12
Leeds United
7
0
9
13
Bournemouth AFC
8
-13
9
14
Aston Villa
8
-4
8
15
West Ham United
8
-4
7
16
Southampton
8
-5
7
17
Crystal Palace
7
-3
6
18
Wolves
8
-6
6
19
Leicester City
8
-8
4
20
Nottingham Forest
8
-15
4