Đặt cược

Quỳnh Anh Thứ ba, 01/01/2019 22:59 (GMT+7)

Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 104 Full trên HTV2 và VieOn

Gạo nếp gạo tẻ tập 104: Hân quyết tâm từ bỏ Kiệt để anh có thể tìm được hạnh phúc mới bên Phúc, còn ông Lực và bà Linh hạnh phúc về chung một nhà

Gạo nếp gạo tẻ tập 104 full:

Công bày tỏ mong muốn được chăm sóc Hương:

Sau những lỗi lầm trong quá khứ, Công đã nhận ra mình vô cùng yêu thương Hương nhưng tất cả đã quá muộn màng vì ở cạnh Hương giờ đã có người đàn ông vô cùng hoàn hảo, người có thể mang cho Hương một cuộc sống hạnh phúc vẹn tròn, đó là Tường. Vậy nên, Công chỉ dám quann tâm Hương một cách lặng lẽ.

Thế rồi, hạnh phúc chưa được bao lâu, Hương lại tiếp tục gặp biến cố của cuộc đời. Tường bất ngờ phát bệnh và không biết sống hay đã ra đi mãi mãi. Chứng kiến những tổn thương mà Hương phải chịu đựng, Công vô cùng thương Hương. Trong suốt khoảng thời gian Hương đau đớn vì Tường ra đi, Công đã luôn âm thầm chăm sóc, mang đồ ăn cho Hương. Sau khi dần lấy lại được thăng bằng trong cuộc sống, Hương đã biết điều đó vậy nên cô đã hỏi Công tại sao lại nhờ người khác mà không tự mình mang đồ vào cho cô. Công cho biết anh sợ mọi người hiểu lầm. 

Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 104 Full trên HTV2 và VieOn

Mọi chuyện cũng đã vỡ lở, vì vậy Công bày tỏ với Hương rằng anh muốn được chăm sóc Hương nhưng với tư cách là những người bạn. Lời đề nghị của Công khiến Hương vô cùng bất ngờ, nhưng không nói rằng mình đồng ý mà chỉ bảo rằng từ sau khi nào Công đến thì cứ mang đồ vào không cần nhờ người khác nữa.

Công quyết định cho bà Linh “đi bước nữa”:

Trước đây, Công không đồng ý để mẹ đi bước nữa với ông Lực vì sợ mẹ lại đi theo "vết xe đổ" ngày xưa. Ngày đó, bà Linh đã từng vì một người đàn ông mà suýt bỏ rơi con cái, thế nhưng bà lại có một kết cục bi đát. Bà bị người đàn ông đó bỏ rơi và chỉ còn "bàn tay trắng". Vì vậy, Công không muốn mẹ bị lừa dối và tổn thương lần nữa.

Sau khi biết bà Linh vô cùng buồn bã khi không được ở bên ông Lực vì Công, Hương đã nhắn tin và phân tích cho Công hiểu mọi chuyện. Vì vậy, Công đã xuôi lòng và thay đổi suy nghĩ của mình và quyết định để bà Linh và ông Lực được ở bên nhau. Nhưng để hoàn toàn yên tâm bà Linh sẽ được ở bên người đàn ông tốt, có thể ở bên bà đến hết phần đời còn lại, Công đã yêu cầu ông Lực phải nộp hồ sơ hôn nhân cho mình. Thấy mọi điều trong hồ sơ đáp ứng được những hi vọng của mình, Công đã quyết định để ông Lực và bà Linh về chung một nhà. Trước những thay đổi của Công, bà Linh vô cùng ngỡ ngàng nhưng không giấu nổi niềm hạnh phúc của mình.

Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 104 Full trên HTV2 và VieOn

Hân quyết tâm từ bỏ Kiệt, Phúc vẫn kiên quyết bỏ đi:

Ngày vui của ông Lực - bà Linh, không thể thiếu một người vô cùng quan trọng đó là Phúc. Vì vậy, ông Lực đã gọi điện yêu cầu Phúc quay trở về dự đám cưới của mình. Ngoài ra, ông Lực cũng cho biết kể từ khi Phúc bỏ đi, Kiệt gần như phát điên, anh không chịu làm ăn mà cứ lang thang đi tìm Phúc và bé Thương khắp nơi. Ông Lực cũng khuyên Phúc nên suy nghĩ lại, một phần cũng vì hạnh phúc của mình và hơn nữa đó chính là vì bé Thương, con bé đã chịu quá nhiều mất mát rồi, không nên để nó phải tiếp tục rời xa ba. Trước những lời của ông Lực, Phúc dù rất đau lòng nhưng vẫn kiên quyết không cho Kiệt một cơ hội nào nữa.

Trong khoảng thời gian, Kiệt đi tìm Phúc, anh đã gửi 2 đứa nhỏ về quê để chơi với ông sau đó sẽ về bên Hân để cô nuôi nấng, chăm sóc. Em gái của Kiệt đã gọi điện cho Hân và hy vọng rằng 2 đứa nhỏ có thể ở lại chơi với ông nội thêm vài ngày nữa trước khi về bên Hân và đồng thời cũng hỏi Hân tình hình của Kiệt vì cô không thể liên lạc được với Kiệt. Hân hứa sẽ đi tìm kiếm Kiệt rồi sẽ báo lại cho em gái anh. Khi tìm thấy Kiệt, Hân vô cùng đau xót khi anh trở nên tiều tụy và mệt mỏi đến mức ngủ gục ở lề đường. Vì trời quá khuya, Hân không thể nhờ người nhà đến giúp đưa Kiệt về, vì vậy cô đã ngồi cạnh Kiệt để chờ anh tỉnh dậy. 

Ở cạnh Kiệt khiến trái tim Hân không ngừng xao xuyến, cô đã tựa vào vai Kiệt rồi bất chợt hôn anh, nhưng Kiệt đã tỉnh dậy và từ chối nụ hôn của Hân. Đối với Kiệt giờ đây, trong trái tim anh chỉ có duy nhất hình bóng của Phúc mà thôi, còn đối với Hân, anh chỉ hy vọng họ có thể trở thành những người bạn tốt để cùng nuôi dạy con khôn lớn.

Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 104 Full trên HTV2 và VieOn 

Sau khi suy nghĩ, Phúc đã trở về dự đám cưới của ông Lực. Ngoài ra, cô cũng thông báo mình và bé Thương sẽ trở về Canada ngay trong ngày. Biết chuyện, Minh vô cùng lo lắng, cô gọi điện cho Kiệt nhưng không được, cô đành phải nhờ Hân giúp đỡ tìm Kiệt và thông báo cho Kiệt biết mọi chuyện. Trong lúc tìm kiếm Kiệt, Hân đã bị tai nạn, đúng lúc đó cô gặp Kiệt. Kiệt vô cùng lo lắng và có ý định đưa Hân vào Kiệt. Hân phải mất một lúc lâu mới có thể thuyết phục Kiệt đến gặp Phúc. Dù rất lo lắng cho Hân, Kiệt vẫn phải đành lòng rời đi. Kiệt đã gặp được Phúc nhưng Phúc kiên quyết rời xa anh.  Quá đau khổ, Kiệt đã gọi điện cho Hân để kể mọi chuyện. Hân vô cùng lo lắng, cô đã đến sân bay để tìm mẹ con Phúc. Cô đã khuyên Phúc nên trở về bên Kiệt, còn cô, cô sẽ từ bỏ Kiệt và chúc phúc cho Kiệt và Phúc. Phúc vô cùng bàng hoàng và hỏi Hân tại sao lại làm như vậy, Hân đã tự tin nói rằng: "Tôi muốn là một người thua cuộc cao thượng", sau đó cô rời đi.

Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 104 Full trên HTV2 và VieOn

Thế nhưng, có lẽ vì quá nhiều tổn thương, Phúc vẫn cùng bé Thương sang Canada để tìm lại khoảng lặng trong tâm hồn. Cô đã để lại lời nhắn cho Kiệt rằng cô không biết bao giờ mình có thể trở lại. Còn Kiệt, anh không còn tiều tụy nữa mà thay vào đó, anh đã trở lại với công việc và trái tim một lòng chờ đợi Phúc quay trở về bên mình.

Từ bỏ Kiệt khiến thâm tâm Hân cảm thấy vô cùng thanh thản và cô cũng biết rằng mình đã thực sự trưởng thành. Cuối cùng, tòa cũng đã tuyên án, Hân bị lĩnh án 3 năm tù nhưng rất may chỉ phải hưởng án treo. Sau đó, Hân đã quyết tâm chú tâm vào làm ăn và sau một thời gian, cô gặp rất nhiều thuận lợi trong công việc.


Tường ra đi một cách cao thượng:

Trước khi xảy ra chuyện, Tường đã âm thầm sắp xếp mọi chuyện. Anh đã để lại rất nhiều thứ cho Hương và gia đình Hương. Điều đặc biệt nhất đó chính là Tường đã âm thầm mua lại căn nhà cũ của gia đình Hương và hy vọng mọi người sẽ có một cái tết vẹn đầy ở căn nhà xưa. Mặc dù rất biết ơn Tường, không ngừng lưu luyến và mong muốn sớm được trở về căn nhà ngày xưa, nhưng ông Vương vẫn kiên quyết từ chối. Ông hy vọng gia đình có thể tự tay, góp sức để mua lại căn nhà ngày xưa dẫu biết rằng sẽ mất một thời gian rất dài.

Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 104 Full trên HTV2 và VieOn

Mời quý vị đón xem Gạo nếp gạo tẻ tập 105 lúc 20h Thứ tư ngày 2/1 trên HTV2 và Ứng dụng VieOn!

>>>>> Xem Gạo nếp gạo tẻ tập 105<<<<<

Có thể bạn quan tâm

Nhận định, soi kèo Mali vs Zambia, 02h00 ngày 27/9

Nhận định, soi kèo Mali vs Zambia, 02h00 ngày 27/9. Giải Giao hữu. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Mali đối đầu Zambia từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo Romania vs Bosnia-Herzegovina, 01h45 ngày 27/9

Nhận định, soi kèo Romania vs Bosnia-Herzegovina, 01h45 ngày 27/9. Giải Nations League. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Romania đối đầu Bosnia-Herzegovina từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo Bắc Macedonia vs Bulgaria, 1h45 ngày 27/9

Nhận định, soi kèo Bắc Macedonia vs Bulgaria, 1h45 ngày 27/9 giải Nations League. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất

Nhận định, soi kèo Gwangju vs Ansan Greeners, 17h30 ngày 26/9

Nhận định, soi kèo Gwangju vs Ansan Greeners, 17h30 ngày 26/9 giải Hạng 2 Hàn Quốc. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất.

Nhận định soi kèo Anh vs Đức, 1h45 ngày 27/9

Nhận định soi kèo Anh vs Đức, 1h45 ngày 27/9 - Nations League, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Anh đối đầu với Đức từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo Montenegro vs Phần Lan, 1h45 ngày 27/9

Nhận định, soi kèo Montenegro vs Phần Lan, 1h45 ngày 27/9 giải UEFA Nations League B. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất.

Nhận định, soi kèo Colon Santa Fe vs Argentinos Juniors, 7h30 ngày 27/9

Nhận định, soi kèo Colon Santa Fe vs Argentinos Juniors, 3h00 ngày 27/9 giải VĐQG Argentina. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất

Nhận định, soi kèo Hungary vs Italia, 1h45 ngày 27/9

Nhận định, soi kèo Hungary vs Italia, 1h45 ngày 27/9 giải Nations League. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất

Nhận định, soi kèo Aldosivi vs Central Cordoba, 5h00 ngày 27/9

Nhận định, soi kèo Aldosivi vs Central Cordoba, 5h00 ngày 27/9 giải VĐQG Argentina. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất.

Nhận định, soi kèo Jeonnam Dragons vs Busan IPark, 17h00 ngày 26/9

Nhận định, soi kèo Jeonnam Dragons vs Busan IPark, 17h00 ngày 26/9 giải hạng hai Hàn Quốc. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất

Nhận định soi kèo Gibraltar vs Georgia, 1h45 ngày 27/9

Nhận định soi kèo Gibraltar vs Georgia, 1h45 ngày 27/9 - Nations League, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Gibraltar đối đầu với Georgia từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo Jaguares Córdoba vs Águilas, 6h ngày 27/9

Nhận định soi kèo Jaguares Córdoba vs Águilas, 6h ngày 27/9 - Giải VĐQG Colombia. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Jaguares Córdoba đối đầu với Águilas từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo CSA AL vs Tombense, 06h00 ngày 27/9

Nhận định, soi kèo CSA AL vs Tombense, 06h00 ngày 27/9. Giải Hạng 2 Brazil. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận CSA AL đối đầu Tombense từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo Cartagena vs Alaves, 02h00 ngày 27/9

Nhận định, soi kèo Cartagena vs Alaves, 02h00 ngày 27/9. Giải Hạng 2 Tây Ban Nha. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Cartagena đối đầu Alaves từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo Atletico Nacional vs Patriotas, 8h05 ngày 27/9

Nhận định, soi kèo Atletico Nacional vs Patriotas, 8h05 ngày 27/9 giải VĐQG Colombia Clausura. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất.

Thưởng lần đầu lên tới

28.888.000 vnđ

Đặt cược

Tặng 20% lần nạp đầu tiên

lên đến 9.999.999 vnđ

Đặt cược Giới thiệu

Nạp lần đầu

Tặng ngay +130%

Đặt cược Giới thiệu

Thưởng nạp đầu 168%

Đăng ký + 4TRIEU4

Đặt cược Giới thiệu

Thưởng Thể Thao 150%

lên đến 6,8 củ

Đặt cược Giới thiệu
#
CLB
Trận
+/-
Điểm
1
Arsenal
7
10
18
2
Manchester City
7
17
17
3
Tottenham Hotspur
7
11
17
4
Brighton Hove Albion
6
6
13
5
Manchester United
6
0
12
6
Fulham
7
1
11
7
Chelsea
6
-1
10
8
Liverpool
6
9
9
9
Brentford
7
3
9
10
Newcastle United
7
1
8
11
Leeds United
6
0
8
12
Bournemouth AFC
7
-13
8
13
Everton
7
-1
7
14
Southampton
7
-4
7
15
Aston Villa
7
-4
7
16
Crystal Palace
6
-2
6
17
Wolves
7
-4
6
18
West Ham United
7
-6
4
19
Nottingham Forest
7
-11
4
20
Leicester City
7
-12
1