Đặt cược

Quỳnh Anh Thứ năm, 27/12/2018 09:46 (GMT+7)

Xem lại Những cô gái trong thành phố tập 4: Quá bức xúc vì bị Trúc vu oan, Mai bỏ đi thì suýt nữa bị "hãm hiếp"

Xem tập 4 Những cô gái trong thành phố trực tiếp lúc 21h50 Thứ năm ngày 27/12 trên VTV3.

Xem lại Tập 4 Những cô gái trong thành phố: Link xem Những cô gái trong thành phố tập 4 trên VTV Giải trí

Ở tập trước, vì không có tiền để đóng góp tiền ăn với mọi người trong phòng trọ, Mai đã phải ra ngoài ăn vài chiếc bánh chuối đã ế và rồi cô đã bị đau bụng. Mọi người vô cùng lo lắng, chăm sóc cho Mai nhưng chỉ có Trúc là vì ác cảm với Mai từ trước nên không thèm quan tâm cô. Nhưng sau đó, khi nghe Mai nói về hoàn cảnh khốn khó của mình, cũng giống những người chị em còn lại trong phòng, đều phải rời xa quê hương để kiếm sống, giúp đỡ gia đình. Vì vậy, Trúc cũng đã thay đổi thái độ với Mai, thay vì thái độ khinh nhường như trước đó, cô cũng đã đến bên Mai để cùng mọi người chăm sóc cô.

Sau khi biết hoàn cảnh của Mai, Trúc cũng không còn giữ thái độ lạnh nhạt với Mai như trước nữa. Nhưng vì mai là người mới trong phòng nên Trúc vẫn còn giữ khoảng cách và chưa hoàn toàn tin tưởng Mai. Vì vậy, ngay khi bị mất sợi dây chuyền, Trúc đã ngay lập tức làm loạn lên và nhanh chóng cho rằng Mai là người đã lấy trộm. Cúc thấy thế đã lên tiếng trách móc Trúc rằng cô đã bảo Trúc bao nhiêu lần hãy đi thay móc khóa của sợi dây đi nhưng Trúc không nghe và Trúc nên tìm lại kĩ đi. Còn Mai, cô kiên quyết không nhận là mình lấy, Trúc thì liên tục trì triết Mai, nào là "ở nhà chứ có phải ngoài chợ đâu mà xểnh ra là mất", rồi "sống mà cứ lấy túi kê đầu thì mệt mỏi quá". 

Xem lại Những cô gái trong thành phố tập 4: Quá bức xúc vì bị Trúc vu oan, Mai bỏ đi thì suýt nữa bị hãm hiếp

Trước những lời của Trúc, Mai vô cùng ấm ức, cô đã yêu cầu Trúc không được vu oan cho mình. Nhưng Trúc đáp lại rằng trong phòng chỉ có hai người, chẳng lẽ Trúc lại đi ra ngoài làm mất rồi lại về vu cho Mai vì vậy trong trường hợp này Trúc không thể không nghĩ Mai là người lấy trộm. Còn Cúc cũng không thể chịu được phản ứng thái quá của Trúc, cô khuyên Trúc cần phải bình tĩnh lại, nếu chưa có bằng chứng xác thực thì không được vội vàng kết luận. Còn Mai, do quá bức xúc trước thái độ của Trúc, Mai đã bỏ đi. Điều này khiến Cúc vô cùng lo lắng, cô đã gọi điện hỏi Mai đang ở đâu và khuyên Mai trở về để ăn cơm và cùng giải quyết mọi chuyện. Trong lúc đang nói chuyện điện thoại với Cúc, Mai bất ngờ bị một tên say rượu tấn công từ đằng sau. Nghe tiếng hét thất thanh của Mai phát ra từ điện thoại, Cúc vô cùng hốt hoảng và ngay lập tức đi tìm Mai. 

Xem lại Những cô gái trong thành phố tập 4: Quá bức xúc vì bị Trúc vu oan, Mai bỏ đi thì suýt nữa bị hãm hiếp

Gã say rượu mất kiểm soát như kẻ điên lao vào Mai. Cô cố hết sức để đẩy hẳn ra và cố gắng thoát khỏi hắn nhưng không được. May mắn thay, Trúc và Cúc đã kịp thời đến nên Mai chưa bị hãm hiếp nhưng trước độ hung hãn của hắn, Trúc đã vô tình cầm đá đánh vào đầu hắn khiến hắn bất tỉnh. Quá sợ hãi, 3 chị em trở về phòng trọ trong tâm trí vô cùng hoảng loạn vì sợ rằng vô tình làm hắn chết. Cúc và Trúc đã nhờ anh Thanh hàng xóm quay trờ lại chỗ tên kia để xem tình hình như thế nào thì thật may mắn là hắn chưa chết. Lúc chào tạm biệt gia đình anh Thanh để về phòng, Trúc đã thấy được con trai của anh Thanh đang cầm sợi dây chuyền của cô để chơi. Hóa ra, cậu bé đã sang phòng của 4 chị em và do nghịch ngợm nên đã lấy về.

Xem lại Những cô gái trong thành phố tập 4: Quá bức xúc vì bị Trúc vu oan, Mai bỏ đi thì suýt nữa bị hãm hiếp

Biết được sự thật, Trúc cảm thấy rất có lỗi và đã xin lỗi Mai. Biết được mọi chuyện, Tùng vô cùng tức giận và đã yêu cầu Mai nên chuyển đi ra chỗ khác, vì ở đây cô chịu quá nhiều thiệt thòi và không biết lúc nào Trúc sẽ lại tiếp tục gây khó dễ cho Mai. Nhưng Mai kiên quyết không ra đi. Sau những hiểu lầm đã qua, Mai đã dần hòa nhập hơn với Trúc và những người chị em còn lại. 

Ở diễn biến khác, Lan đã trở về nhà, thấy ba vẫn ổn định cô cảm thấy bớt lo lắng phần nào. Nhưng ba đã bất ngờ yêu cầu Lan chu cấp tiền cho em trai cùng cha khác mẹ của cô, để hắn ta làm ăn. Lan vô cùng tủi khổ, cô cho rằng ngày xưa khi mình còn nhỏ, Dì đã ép cô phải đi làm để kiếm sống, sớm phải rời xa cha. Và bây giờ hắn đã 18 tuổi rồi, cũng có thể giống cô trước đây, có thể tự trang trải kiếm sống. Nhưng ba cô lại cho rằng em cô chưa phải bươn trải như Lan nên không thể làm được mà giờ ông lại bị liệt sau tai nạn nên giờ hoàn cảnh khó khăn như vậy, ông chỉ có thể trông cậy vào Lan mà thôi. Cô hỏi ba có phải Dì đã yêu cầu ông gọi cô về chỉ để lấy tiền thì ba cô đã trả lời gọi cô về là ý định của ông. Lan vô cùng buồn bã trước những lời nói của ba, cô cho rằng bản thân đã rất cố gắng để hàng tháng có thể gửi tiền về để chăm sóc cho ba, chứ cô không hề sung sướng và công việc cũng gặp rất nhiều khó khăn. Vì vậy, cô đã từ chối lời đề nghị của ba mình. 

Giờ chia xa cũng đến, thời gian về nhà thăm gia đình ngắn ngủi, Lan vô cùng buồn, cô cảm thấy rất có lỗi với ba. Nhưng ba cũng rất thương cô và khuyên cô đừng vì cần tiền chữa bệnh cho ông mà "tham công tiếc việc" để ảnh hưởng đến sức khỏe, còn việc của em trai cô có thể từ từ rồi tính tiếp cũng được. 

Xem lại Những cô gái trong thành phố tập 4: Quá bức xúc vì bị Trúc vu oan, Mai bỏ đi thì suýt nữa bị hãm hiếp

Bên cạnh đó, tên quản đốc liên tục "tung chiêu" để tiếp cận Cúc. Hắn lại tiếp tục yêu cầu cô đến phòng làm việc của hắn. Hắn thậm trí đã bày mâm cao cỗ đầy, hắn yêu cầu Cúc ngồi cạnh mình và định có những "hành động vượt quá giới hạn" với Cúc thì đúng lúc đó ả quản lí bước vào. Ả ta vô cùng ghen tức với Cúc, Cúc đã bị trở thành mục tiêu của bà ta. Còn Trúc, vốn bộc trực và thẳng thắn nên trước những yêu cầu quá đáng của khách, cô đã cãi lại. Vì vậy, Trúc đã bị quản lí trách phạt và trừ tiền lương. 

Mời quý vị đón xem Những cô gái trong thành phố tập 5 lúc 21h50 thứ tư ngày 2/1 trên VTV3! 

Có thể bạn quan tâm

Nhận định, soi kèo Nữ Real Madrid vs Nữ Rosenborg, 1h00 ngày 29/9

Nhận định, soi kèo Nữ Real Madrid vs Nữ Rosenborg, 1h00 ngày 29/9 cúp C1 nữ châu Âu. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất.

Nhận định, soi kèo Puntarenas vs Guadalupe, 8h00 ngày 29/9

Nhận định, soi kèo Puntarenas vs Guadalupe, 8h00 ngày 29/9 giải VDQG Costa Rica. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất

Nhận định, soi kèo Sacramento vs Phoenix Rising, 9h05 ngày 29/9

Nhận định, soi kèo Sacramento vs Phoenix Rising, 9h00 ngày 29/9 giải USL Division 2. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất

Nhận định, soi kèo Krasnodar vs Nizhny Novgorod, 00h00 ngày 29/9

Nhận định, soi kèo Krasnodar vs Nizhny Novgorod, 00h00 ngày 29/9. Giải Cúp QG Nga. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Krasnodar đối đầu Nizhny Novgorod từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo Goias vs Botafogo, 7h45 ngày 29/9

Nhận định, soi kèo Goias vs Botafogo, 7h45 ngày 29/9 giải VĐQG Brazil. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất.

Nhận định soi kèo SJK vs KuPS, 22h ngày 28/9

Nhận định soi kèo SJK vs KuPS, 22h ngày 28/9 - Giải VĐQG Phần Lan. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận SJK đối đầu với KuPS từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo Ural vs Torpedo, 19h00 ngày 28/9

Nhận định, soi kèo Ural vs Torpedo, 19h00 ngày 28/9 cúp quốc gia Nga. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất.

Nhận định, soi kèo HIFK vs Ilves, 22h00 ngày 28/9

Nhận định, soi kèo HIFK vs Ilves, 22h00 ngày 28/9 giải VĐQG Phần Lan. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất

Nhận định soi kèo CSKA vs Sochi, 0h ngày 29/9

Nhận định soi kèo CSKA vs Sochi, 0h ngày 29/9 - Cup Nga. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận CSKA đối đầu với Sochi từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo Internacional vs Bragantino, 07h45 ngày 29/9

Nhận định, soi kèo Internacional vs Bragantino, 07h45 ngày 29/9. Giải VĐQG Brazil. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Internacional đối đầu Bragantino từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo Công An Nhân Dân vs Phù Đổng, 16h30 ngày 28/9

Nhận định, soi kèo Công An Nhân Dân vs Phù Đổng, 16h30 ngày 28/9 giải V-League 2. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất

Nhận định soi kèo Dorados Sinaloa vs Leones Negros, 9h05 ngày 29/9

Nhận định soi kèo Dorados Sinaloa vs Leones Negros, 9h05 ngày 29/9 - Giải hạng 2 Mexico. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Dorados Sinaloa đối đầu với Leones Negros từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo Khimki vs Lokomotiv, 21h30 ngày 28/9

Nhận định, soi kèo Khimki vs Lokomotiv, 21h30 ngày 28/9, Cúp Nga. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất

Nhận định, soi kèo Nữ Ajax vs Nữ Arsenal, 00h00 ngày 29/9

Nhận định, soi kèo Nữ Ajax vs Nữ Arsenal, 00h00 ngày 29/9. Giải Cúp C1 nữ châu Âu. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Nữ Ajax đối đầu Nữ Arsenal từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo Zibo Cuju vs Shaanxi Chang'an, 14h30 ngày 28/9

Nhận định, soi kèo Zibo Cuju vs Shaanxi Chang'an, 14h30 ngày 28/9 giải Hạng Nhất Trung Quốc. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất.

Thưởng lần đầu lên tới

28.888.000 vnđ

Đặt cược

Tặng 20% lần nạp đầu tiên

lên đến 9.999.999 vnđ

Đặt cược Giới thiệu

Nạp lần đầu

Tặng ngay +130%

Đặt cược Giới thiệu

Thưởng nạp đầu 168%

Đăng ký + 4TRIEU4

Đặt cược Giới thiệu

Thưởng Thể Thao 150%

lên đến 6,8 củ

Đặt cược Giới thiệu
#
CLB
Trận
+/-
Điểm
1
Arsenal
7
10
18
2
Manchester City
7
17
17
3
Tottenham Hotspur
7
11
17
4
Brighton Hove Albion
6
6
13
5
Manchester United
6
0
12
6
Fulham
7
1
11
7
Chelsea
6
-1
10
8
Liverpool
6
9
9
9
Brentford
7
3
9
10
Newcastle United
7
1
8
11
Leeds United
6
0
8
12
Bournemouth AFC
7
-13
8
13
Everton
7
-1
7
14
Southampton
7
-4
7
15
Aston Villa
7
-4
7
16
Crystal Palace
6
-2
6
17
Wolves
7
-4
6
18
West Ham United
7
-6
4
19
Nottingham Forest
7
-11
4
20
Leicester City
7
-12
1