Đặt cược

Hà Thảo Minh Thứ tư, 26/12/2018 10:38 (GMT+7)

Xem lại phim Gạo nếp gạo tẻ tập 102 full trên HTV2 và VieOn

Gạo nếp gạo tẻ tập 102: Bà Đào đứt từng khúc ruột nhìn con trai làm bảo vệ, vất vả quét rác, Tường ngày một yếu đi trong khi Hương không thể đăng kí kết hôn. Kiệt đau đớn khôn nguôi vì để Phúc đưa bé Thương đi mất

Gạo nếp gạo tẻ tập 102: Bà Đào chua xót phát hiện con trai làm bảo vệ

Con dâu bị rạn xương chậu, gia đình thêm mệt mỏi, gánh bún đậu hàng rong của Quang cũng vắng khách khiến bà Đào càng thêm đau đầu vì lo nghĩ. Ở nhà hàng ngày, đang từ người phụ nữ lớn tuổi không phải bận tâm điều gì, bà Đào phải lo liệu chăm sóc cho con dâu từng li từng tí.

Bà thậm chí còn chán nản chia sẻ với Trinh khi bị Mai gọi giúp đỡ “con dâu gì mà gọi mẹ chồng như giúp việc”. Ngồi được đôi chút, khi bà Đào đang nói chuyện tâm sự với Trinh thì bà Mai gọi mẹ chồng vào phòng, nhờ bà Đào ra công viên gần nhà, chụp hình ông bảo vệ vì nhớ lại lời nói hôm trước của mẹ chồng "con gầy như chú bảo vệ mẹ gặp". Dường như linh tính của người phụ nữ mách bảo bà Mai rằng, ông Vương đang giấu mình làm chuyện gì đó.

Qủa thật ở đây, bà Đào đã bắt gặp cảnh tượng éo le: Vương đang phải vất vả quét rác thu dọn khi bị quản lí bộ phận trẻ tuổi hơn quát nạt và chê bai liên tục. Nhìn thấy con trai khổ cực, không còn vẻ đạo mạo oai phong của giảng viên đại học bà Đào tan vỡ cả trái tim, khóc không ra nước mắt.

Xem lại phim Gạo nếp gạo tẻ tập 102 full trên HTV2 và VieOn

Phát hiện ra con trai - chồng mình dù đã lớn tuổi vẫn phải đi làm công việc bảo vệ nhọc nhằn vất vả, người làm mẹ, làm vợ không kìm được nước mắt xót xa

Xem lại phim Gạo nếp gạo tẻ tập 102 full trên HTV2 và VieOn

Biết lí do tại sao ông Vương ngày một héo mòn, gầy rộc, cánh tay đen cháy và da dẻ xám lại, bà Đào khóc không ra nước mắt. Giây phút mẹ con chạm mặt nhau trong bộ dạng khó tả của con trai, bà Đào thật sự không biết nói gì hơn ngoài việc để cho nước mắt tuôn rơi. Chiếc điện thoại bà cầm trên tay gần như rơi tuột. Bà Đào xiêu vẹo trở về nhà.

Gạo nếp gạo tẻ tập 102: Kiệt vật lộn trong nỗi nhớ và ân hận vì Phúc đưa bé Thương ra đi

Trăm mối ngổn ngang, bị bà Mai đâm đơn kiện lên tận bệnh viện để Ban Giám đốc khiển trách nặng nề, phẫu thuật thất bại khiến người nhà bệnh nhân đòi hành hung, mọi thứ trong Phúc vỡ vụn. Cô càng không thể chấp nhận được khi tình cờ trên đường về thấy cảnh Kiệt đưa Hân đến văn phòng luật sư.

Tin nhắn gửi đi không hề được hồi đáp, Phúc lại thầm nghĩ tới cảnh vì sao mình đã tần tảo chịu đựng để rồi đáp lại là sự vô tâm của Kiệt. Những quá khứ ám ảnh, lời nói của Kiệt về việc tại sao anh quay về với mẹ con cô, nối lại chuyện tình 8 năm về trước đã đứt gánh khiến Phúc ân hận và lo lắng, cô sợ không biết tại sao chính mình đã thay đổi đến vậy và muốn ra đi mãi mãi, tìm chốn bình yên trong tâm trạng.

Tập 102 Gạo nếp gạo tẻ: Tường đau tim mãi mãi ra đi, bỏ Hương lại một mình

Về phần mình, bà Mai nằm nhà nghĩ ngợi linh tinh và tức giận vì chuyện Hương dám giấu gia đình đi đăng kí kết hôn với Tường. Bà Mai một mực trách mắng con gái tự đâm đầu vào chỗ chết, muốn trở thành góa phụ. Ai dè, bà Đào về nhà, trách con dâu ốm mệt để chồng phải đi làm bảo vệ và làm um mọi việc lên. Biết tin bà Mai đau sụn người, nghe mẹ chồng kể cảnh chồng còng lưng làm việc. Đúng lúc bà Mai gọi điện tới chỗ thầy hiệu trưởng trường ông Vương làm việc thì chồng bà về tới nhà, giật lấy điện thoại.

Mọi chuyện vỡ lở, bà Mai căm hờn, muốn trút giận lên đầu Hương nên gọi cô về nhà trách mắng thậm tệ, từ việc biết bố bị đuổi việc mà không nói với mẹ tới chuyện bà cả gan nghĩ rằng, chính Hương đã tiết lộ toàn bộ chuyện xấu về cuộc đời và những hành vi sai trái của Hân - em gái mình khiến Kiệt thay đổi thái độ và đòi li dị Hân bằng được. 

Xem lại phim Gạo nếp gạo tẻ tập 102 full trên HTV2 và VieOn

Nếu không có Kiệt kịp thời xuất hiện, Hương đã phải gánh cái án oan mẹ ruột gán cho mình "lén đâm sau lưng" Hân, chính vì nghĩ sai cho con gái mà bà Mai luôn cay nghiệt với Hương và "không thể thương con được"

Hóa ra, bấy lâu nay, sâu thăm trong thâm tâm bà Mai, lúc nào bà cũng cho rằng, Hương không đáng được yêu quý như Hân và chính cô đã làm người đạp đổ hạnh phúc của gia đình em gái nên có vẻ chính vì vậy mà bà năm lần bảy lượt không muốn cô được vui vẻ khi Tường và Hương quyết định đăng kí kết hôn. 

Thế nhưng vừa may Kiệt tới nhà thăm bà, anh nghe được hết tất cả và vào thanh minh cho chị vợ. Anh đã nhẹ nhàng giãi bày và khẳng định Hương chưa bao giờ hé răng nói bất cứ điều gì bất lợi hay làm hành vi "đâm sau lưng" như bà Mai nói. Để tới khi truy tới cùng, lí do vì sao Kiệt biết rõ mọi nguồn cơn về hành vi phạm pháp của Hân, bà Mai mới ớ người khi biết, Kiệt đã vô tình nghe từ chính bà nói ra!

Xem lại phim Gạo nếp gạo tẻ tập 102 full trên HTV2 và VieOn

Hương bị mẹ mắng oan đến nỗi không kịp thanh minh lấy một lời...

Xem lại phim Gạo nếp gạo tẻ tập 102 full trên HTV2 và VieOn

May sao, khi Hương đang trong lúc tâm trạng rối ren, mệt mỏi, cô nhận được điện thoại của Tường và quyết định về gặp anh. Tường cầm chiếc nhẫn đẹp lung linh tự tay chọn lựa và ngồi hạnh phúc chờ đợi. Với anh, bây giờ không còn gì tuyệt hơn việc được trao nhẫn cho người phụ nữ của cuộc đời mình. Nét mặt ấm áp, giãn nở và đầy cảm xúc của Tường chứa đựng tất cả những điều ngọt ngào nhất của tình yêu mà ai cũng có thể cảm nhận được. 

Đáng tiếc thay, khi Hương đang trên đường gặp Tường, cậu lại bị cơn đau tim ập tới hành hạ, ngã gục ra sân. Trong lúc đó, bà Mai dồn dập nhắn tin trách móc Tường, vì cho rằng, anh đang hủy hoại cuộc đời Hương. Dường như bà Mai không thể nào chịu được việc Hương Tường hạnh phúc và cố gắng phá đám. Về tới nhà Tường, Hương thấy chiếc nhẫn để trên mặt bàn. Thấy Tường nấu ăn ngon thơm cho mình và ngủ quên vì chờ quá lâu. Dọn cơm ra bàn, khi lay gọi Tường dậy, vì anh ngủ say quá, Hương cũng nằm kề bên anh.

Khi hộp nhẫn rơi xuống, cô bừng tỉnh vì biết Tường đã nguy kịch và đưa anh tới bệnh viện, nhưng tất cả đã quá muộn. Chờ ở hành lang, đợi bác sĩ khám chữa cho Tường, Hương gọi Công tới rồi bất tỉnh. Hân được gọi tới chăm sóc cho chị cả, cô không biết nói gì khi chị mình phải gánh chịu nỗi đau quá lớn. Trước khi Tường vào nhà xác, Hương tới gặp anh lần cuối. Cô nâng niu từng nét trên gương mặt anh, đầy đau khổ và xót thương.

Hương gần như điên dại không thể chấp nhận sự thật là Tường đã mãi mãi ra đi. Nhưng sự thực là Tường chỉ gửi cho cô một tin nhắn rằng, đừng chờ anh, anh sẽ đi một thời gian. Và tất cả là do Hương tưởng tượng mà thành vì bị shock quá. Tệ hại thay, khi mẹ Tường nhắn tin rằng, anh đang cấp cứu bên Mĩ thì Hương suy sụp đòi tự tử. 

Khi mọi người giải cứu cho Hương, sự thực mới được hé lộ là cô đang mang thai 2 tháng, Hương nén nỗi đau, trở về thực tại. Khi biết chuyện ông Vương đau đớn vô cùng, khóc trong nước mắt vì cho rằng, nếu ông và bà Mai không quá cố chấp, mọi việc đã khác đi rồi, con gái cả không phải chịu đau khổ. 

Xem lại phim Gạo nếp gạo tẻ tập 102 full trên HTV2 và VieOn

Tập 102 Gạo nếp gạo tẻ: Kiệt đau đáu nỗi lòng đi tìm Phúc

Phúc chuyển về tỉnh làm việc, cho bé Thương theo mình, Kiệt bặt vô âm tín và thực sự chưa biết xoay xở thế nào. Anh hẹn Hân ra nói chuyện, với thái độ mệt mỏi vô cùng. Kiệt bàn với Hân việc mình gửi con về quê cho em gái chăm sóc, còn mình đi tìm Phúc và con gái. Dù Hân muốn đón con về nhưng Kiệt không nỡ vì lo nhà cô đang xảy ra nhiều việc. 

Công đau đớn thay cho Hương, tìm tới tận nhà, tiết lộ mọi chuyện những gì mà Hương đã làm cho bà từ bán nhà, chăm sóc bà khi bà bị bệnh. Anh gào khóc, làm náo loạn mọi thứ. Khi ấy, bà Mai mới hiểu, con gái đã hi sinh vì mình tới mức, chỉ vì bà gọi về mà không thể gặp Tường lần cuối, trước khi anh ra đi. Công cứ gào lên trong vô vọng rằng "con xin mẹ, hãy đi bù đắp cho Hương đi mẹ". 

Tập 103 Gạo nếp gạo tẻ sẽ phát sóng lúc 20h tối thứ Hai (31/12) trên HTV2 và trên app VIEON. Mời quý độc giả chú ý đón xem!

>>>>>>>>> Xem trực tiếp tập 103 Gạo nếp gạo tẻ <<<<<<<<<

Có thể bạn quan tâm

Nhận định, soi kèo Melbourne City vs Western United, 15h45 ngày 7/10

Nhận định, soi kèo Melbourne City vs Western United, 15h45 ngày 7/10 giải VĐQG Úc. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất.

Nhận định, soi kèo Voluntari vs Mioveni, 22h00 ngày 7/10

Nhận định, soi kèo Voluntari vs Mioveni, 22h00 ngày 7/10. Giải VĐQG Romania. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Voluntari đối đầu Mioveni từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo Đắk Lắk vs Bà Rịa Vũng Tàu, 15h30 ngày 7/10

Nhận định, soi kèo Đắk Lắk vs Bà Rịa Vũng Tàu, 15h30 ngày 7/10. Giải Hạng nhất Việt Nam. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Đắk Lắk đối đầu Bà Rịa Vũng Tàu từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo Gijon vs Villarreal II, 2h00 ngày 8/10

Nhận định, soi kèo Gijon vs Villarreal II, 2h00 ngày 8/10 giải hạng nhì Tây Ban Nha. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất.

Nhận định, soi kèo Stal Mielec vs Pogon Szczecin, 23h00 ngày 7/10

Nhận định, soi kèo Stal Mielec vs Pogon Szczecin, 23h00 ngày 7/10 giải VĐQG Ba Lan. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất.

Nhận định, soi kèo Lamphun Warrior vs Buriram United, 19h00 ngày 7/10

Nhận định, soi kèo Lamphun Warrior vs Buriram United, 19h00 ngày 7/10 giải VĐQG Thái Lan. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất.

Nhận định, soi kèo Groningen vs Waalwijk, 1h00 ngày 8/10

Nhận định, soi kèo Groningen vs Waalwijk, 1h00 ngày 8/10 giải VĐQG Hà Lan. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất.

Nhận định soi kèo Delfin vs LDU Quito, 7h ngày 8/10

Nhận định soi kèo Delfin vs LDU Quito, 7h ngày 8/10 - Giải VĐQG Ecuador. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Delfin đối đầu với LDU Quito từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo Hoffenheim vs Bremen, 01h30 ngày 8/10

Nhận định, soi kèo Hoffenheim vs Bremen, 01h30 ngày 8/10 - Giải Bundesliga. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Hoffenheim đối đầu Bremen từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo Osasuna vs Valencia, 2h ngày 8/10

Nhận định soi kèo Osasuna vs Valencia, 2h ngày 8/10 - Giải VĐQG Tây Ban Nha. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Osasuna đối đầu với Elche từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo Jagiellonia vs Wisla Plock, 01h30 ngày 8/10

Nhận định, soi kèo Jagiellonia vs Wisla Plock, 01h30 ngày 8/10. Giải VĐQG Ba Lan. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Jagiellonia đối đầu Wisla Plock từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo Jaguares Cordoba vs La Equidad, 07h45 ngày 8/10

Nhận định, soi kèo Jaguares Cordoba vs La Equidad, 07h45 ngày 8/10. Giải VĐQG Colombia. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Jaguares Cordoba đối đầu La Equidad từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo CSA AL vs Sampaio Correa, 07h30 ngày 8/10

Nhận định, soi kèo CSA AL vs Sampaio Correa, 07h30 ngày 8/10. Giải Hạng 2 Brazil. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận CSA AL đối đầu Sampaio Correa từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo Argeș vs Universitatea Craiova, 1h ngày 8/10

Nhận định soi kèo Argeș vs Universitatea Craiova, 1h ngày 8/10 - Giải VĐQG Romania. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Argeș đối đầu với Universitatea Craiova từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo Lyon vs Toulouse, 02h00 ngày 8/10

Nhận định, soi kèo Lyon vs Toulouse, 02h00 ngày 8/10 - Giải Ligue 1. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Lyon đối đầu Toulouse từ các chuyên gia hàng đầu.

Thưởng lần đầu lên tới

28.888.000 vnđ

Đặt cược

Tặng 20% lần nạp đầu tiên

lên đến 9.999.999 vnđ

Đặt cược Giới thiệu

Nạp lần đầu

Tặng ngay +130%

Đặt cược Giới thiệu

Thưởng nạp đầu 168%

Đăng ký + 4TRIEU4

Đặt cược Giới thiệu

Thưởng Thể Thao 150%

lên đến 6,8 củ

Đặt cược Giới thiệu
#
CLB
Trận
+/-
Điểm
1
Arsenal
8
12
21
2
Manchester City
8
20
20
3
Tottenham Hotspur
8
9
17
4
Brighton Hove Albion
7
6
14
5
Chelsea
7
0
13
6
Manchester United
7
-3
12
7
Newcastle United
8
4
11
8
Fulham
8
-2
11
9
Liverpool
7
9
10
10
Brentford
8
3
10
11
Everton
8
0
10
12
Leeds United
7
0
9
13
Bournemouth AFC
8
-13
9
14
Aston Villa
8
-4
8
15
West Ham United
8
-4
7
16
Southampton
8
-5
7
17
Crystal Palace
7
-3
6
18
Wolves
8
-6
6
19
Leicester City
8
-8
4
20
Nottingham Forest
8
-15
4